Powered by Techcity

Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên và Lễ hội Hoa Ban 2024

Tối 16/3, tại Quảng trường 7/5 (thành phố Điện Biên Phủ), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên và Lễ hội Hoa Ban năm 2024. 

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng; đại biểu các nước cùng lãnh đạo Bộ, ban, ngành Trung ương, lãnh đạo nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước và đông đảo nhân dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh tham dự chương trình.

Khai mạc, Năm Du lịch Quốc gia, Điện Biên, Lễ hội Hoa Ban 2024, chiến thắng Điện Biên Phủ, địa chỉ đỏ, hệ sinh thái du lịch Việt Nam, sứ giả văn hóa

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu khai mạc, Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên Trần Quốc Cường nhấn mạnh: Cách đây 70 năm, dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng trí tuệ và bản lĩnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè quốc tế, quân và dân ta đã làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Kế thừa truyền thống cách mạng anh hùng của quân và dân ta, trong chặng đường 70 năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự hỗ trợ, giúp đỡ của các ban, bộ, ngành Trung ương cùng sự ủng hộ, phối hợp của các địa phương, các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân…, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Điện Biên đã giành nhiều thành tựu quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh. Từ đó xây dựng Điện Biên trở thành điểm đến thân thiện, hấp dẫn, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè, du khách.

Qua các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch được tổ chức trong năm 2024, tỉnh Điện Biên mong muốn được đón tiếp nhiều hơn nhân dân, bạn bè, du khách trong nước, quốc tế về Điện Biên tham quan, trải nghiệm, hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế… xây dựng Điện Biên ngày càng phát triển; đồng thời quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Điện Biên trên bản đồ du lịch Việt Nam và quốc tế.

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà khẳng định, chủ đề của Năm Du lịch Quốc gia 2024 được xây dựng trên âm hưởng hào hùng của Chiến thắng Điện Biên Phủ cùng với sự kết tinh của thiên nhiên hùng vĩ vùng đất biên cương và hình ảnh hoa Ban thể hiện vẻ đẹp đặc trưng của vùng đất Điện Biên với khát vọng hòa bình. 

Vinh quang Điện Biên Phủ cùng hàng nghìn địa chỉ đỏ trong cả nước không chỉ có ý nghĩa to lớn giáo dục nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, ý chí quật cường của các thế hệ cha anh mà còn khẳng định ý nghĩa vĩ đại về phong trào giải phóng các dân tộc bị áp bức trên thế giới.

Đến với Điện Biên hôm nay, du khách còn được trải nghiệm sự kỳ vĩ của núi non hoang sơ, trùng điệp, những đỉnh đèo, biển mây, nếp nhà sàn, ruộng bậc thang cùng những lễ hội truyền thống. Hoa Ban đã đi vào tiềm thức, đời sống văn hóa, tinh thần của nhiều dân tộc trên miền Tây Bắc, như một biểu trưng cho tình yêu bất diệt, thể hiện ước vọng ngàn đời của cộng đồng các dân tộc về hạnh phúc vĩnh cửu.

Phó Thủ tướng Chính phủ đề nghị các địa phương tích cực hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2024, đồng thời phát huy tinh thần sáng tạo của Điện Biên trong việc lựa chọn các chủ đề du lịch tôn vinh giá trị văn hóa con người tự nhiên ở từng vùng miền tạo nên hệ sinh thái du lịch Việt Nam đa dạng sắc màu.

Để đánh thức vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc cũng như những nét văn hóa hoang sơ, mộc mạc, giản dị trong đời sống hàng ngày của người dân, đưa du lịch Điện Biên thực sự cất cánh, Phó Thủ tướng Chính phủ đề nghị tỉnh Điện Biên cần có những giải pháp đồng bộ về quy hoạch, thu hút đầu tư nhằm tạo ra những sản phẩm du lịch khác biệt và đẳng cấp gắn kết với hệ sinh thái du lịch cộng đồng để khai thác giá trị hấp dẫn của đời sống lao động đầy sắc màu văn hóa. 

Điện Biên cần chú trọng xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện và bền vững, thúc đẩy chuyển đổi xanh, phát triển du lịch dựa vào hệ sinh thái, du lịch khám phá, trải nghiệm, phát huy mạnh mẽ các giá trị văn hóa, để thúc đẩy kinh tế duc lịch, lấy kinh tế du lịch làm nền tảng để bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa.

Mỗi người dân cần trở thành một sứ giả văn hóa có trách nhiệm giữ gìn và bảo vệ môi trường, cảnh quan, bởi đó chính là nguồn sống của hôm nay và mai sau. Tỉnh Điện Biên cần nhanh chóng chuyển đổi số ứng dụng công nghệ thông tin để quảng bá du lịch tạo ra không gian mới cho phát triển du lịch, giảm thiểu tác động đến môi trường; đẩy mạnh liên kết, hợp tác với các địa phương tạo thành chuỗi điểm đến trong đó Điện Biên Phủ phải là điểm nhấn để thu hút du khách đến với vùng Tây Bắc. Tích cực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, hình thành tư duy du lịch cho đồng bào dân tộc bởi chính họ đã làm nên sức hút và sự đặc sắc cho du lịch.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà khẳng định, với sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, sự năng động, sáng tạo, quyết tâm cao của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân, du lịch Điện Biên sẽ trở thành điểm đến của lịch sử, thiên nhiên, bản sắc hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Ngay sau Lễ khai mạc là Chương trình nghệ thuật “Về miền Hoa Ban” gồm 3 chương: Chương 1 “Điện Biên – Miền đất Huyền thoại”, diễn tả không gian văn hóa đa dạng về vẻ đẹp phong cảnh, truyền thống, lịch sử tâm linh và Huyền thoại về các anh hùng giữ nước bảo vệ quê hương…; Chương 2 “Điện Biên – Du lịch theo những cánh bay”, giới thiệu tuyến du lịch Hàng không theo những cánh bay tới khắp vùng miền để trải nghiệm, hưởng thụ các tinh túy của thiên nhiên và của cha ông để lại cho chúng ta hôm nay; Chương 3 “Điện Biên – Những Mùa Hoa Kết nối muôn phương”, nói lên khát vọng phát triển Du lịch tỉnh Điện Biên và Du lịch Việt Nam trong tương lai cùng quá trình Hội tụ – Hội nhập – Kết nối muôn phương.

Chương trình có sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc: Diva Hồng Nhung, Kyo York, Khánh Chi, Vân Khánh, Lê Anh Dũng, Nhóm Pb Nation, Minh Hải, Minh Hằng, Mạc Mai Sương, Lý Chùy De và Nghệ sĩ ưu tú Cải lương Xuân Đáng, Thu Quỳnh. Cùng các nghệ sĩ, diễn viên của các đơn vị nghệ thuật Trung ương, tỉnh Điện Biên, Lai Châu và một số tỉnh khác; các diễn viên không chuyên đến từ lực lượng vũ trang tỉnh, các trường Cao đẳng, các cháu thiếu nhi tỉnh Điện Biên.

Khai mạc, Năm Du lịch Quốc gia, Điện Biên, Lễ hội Hoa Ban 2024, chiến thắng Điện Biên Phủ, địa chỉ đỏ, hệ sinh thái du lịch Việt Nam, sứ giả văn hóa

Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên và Lễ hội Hoa Ban năm 2024.

Chương trình nghệ thuật được đầu tư­ xây dựng công phu, quy mô hoành tráng; sử dụng ngôn ngữ sân khấu: ca múa nhạc, kịch hình thể, sân khấu, với lời dẫn nghệ thuật và phóng sự clip hình ảnh + vẽ 3D, 4D visoul art + hình ảnh chiếu công nghệ lazer… pháo hoa điện xuyên suốt, liên tục. Đặc biệt chương trình có sử dụng công nghệ mới Dron-Bat flycamera nhằm tạo hiệu ứng mới mẻ cho người xem.

Đặc biệt, chương trình nghệ thuật với sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên, lịch sử, văn hóa nhằm khơi dậy trong bầu nhiệt huyết trong mỗi người dân Việt Nam, niềm tự hào lớn lao. Qua đó, bảo tồn, gìn giữ các giá trị di sản văn hóa vật thể, phi vật thể và tôn vinh chủ thể sáng tạo; quảng bá tiềm năng du lịch, giới thiệu những điểm đến du lịch hấp dẫn của thiên nhiên cùng các giá trị văn hóa Việt Nam nói chung và văn hóa tỉnh Điện Biên – Tây Bắc nói riêng với du khách bốn phương. Từ đó, đưa Điện Biên ngày một phát triển đi lên song hành trong tổng thể phát triển bền vững đất nước.

Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa Ban từ ngày 16 – 18/3 còn diễn ra nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc như: Show diễn thực cảnh “Huyền tích UVA”; không gian văn hóa vùng cao; hoạt động thể thao; trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, sản phẩm làng nghề truyền thống; Liên hoan nghệ thuật xòe Thái, khèn Mông, trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; Hội thảo khoa học Quốc gia “Điện Biên phát huy tiền năng, lợi thế để phát triển du lịch bền vững”; Cuộc thi ảnh “Lung linh miền Hoa Ban”.

“Trải nghiệm bất tận” trên vùng đất lịch sử Điện Biên

Không chỉ là điểm hẹn lịch sử thu hút du khách gần xa đến với Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ – nơi gắn liền Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Điện Biên còn là điểm đến hấp dẫn về du lịch tự nhiên, du lịch văn hóa.

 

Theo TTXVN

Khai mạc, Năm Du lịch Quốc gia, Điện Biên, Lễ hội Hoa Ban 2024, chiến thắng Điện Biên Phủ, địa chỉ đỏ, hệ sinh thái du lịch Việt Nam, sứ giả văn hóa

Nguồn

Cùng chủ đề

Báo Nhân Dân giới thiệu Đợt thông tin đặc biệt về Chiến thắng Điện Biên Phủ

Theo Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh, đây là một đợt thông tin quy mô, toàn diện, phong phú nhất và kéo dài nhất trên báo chí cho tới thời điểm hiện nay do những người làm báo Đảng thực hiện về Chiến thắng Điện Biên Phủ.Đồng chí Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân giới thiệu về chuyên trang đặc biệt Chiến thắng Điện Biên Phủ trên Báo Nhân Dân điện tử. Sáng 21/3,...

Bắc Giang: Sôi nổi ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”

BẮC GIANG - Sáng 18/3, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2023 - 2024 tại Trường Tiểu học thị trấn Thắng (Hiệp Hòa).Ngày hội là dịp để mỗi đội viên ôn lại lịch sử Chiến thắng Điện Biên Phủ, truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, Đội. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành...

Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Khai mạc Giải chạy Việt dã truyền thống

BẮC GIANG - Sáng 17/3, UBND thị xã Việt Yên (Bắc Giang) tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc Giải chạy việt dã truyền thống năm 2024.Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hưởng ứng Ngày chạy Olympic.Phát biểu tại đây, đồng chí Thân Văn Thuần, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic...

Năm Du lịch quốc gia Điện Biên 2024 khai mạc hôm nay ngày 16/3

17:29 | 16/03/2024Với chủ đề “Vinh quang Điện Biên Phủ - Trải nghiệm bất tận,” Năm Du lịch quốc gia Điện Biên 2024 là sự kiện tiêu biểu, có quy mô quốc gia và quốc tế, gắn với kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.Năm Du lịch quốc gia, Điện Biên 2024, khai mạc, Vinh quang Điện Biên Phủ, Trải nghiệm bất tận, Chiến thắng Điện Biên Phủ  Nguồn

Sáng nay (15/3) khai mạc Hội Báo toàn quốc năm 2024

8 giờ sáng nay (15/3) tại tuyến đường Lê Lợi, đoạn từ Nguyễn Huệ tới chợ Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh (HCM), Hội Báo toàn quốc năm 2024 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Tiên phong, đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân” khai mạc.Các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Lê Quốc Minh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Chủ tịch Hội...

Cùng tác giả

Đi ngang ngày cuối tuấn, giao dịch quanh mức 64.000 đồng/kg

Giá heo hơi miền Bắc hôm nay ngày 21/7/2024 Tại khu vực miền Bắc, giá heo hơi hôm nay ngày 21/7/2024 đi ngang trên diện rộng và giao dịch trong khoảng 65.000 – 66.000 đồng/kg. Thương lái tại Thái Bình thu mua heo hơi ở mức 66.000 đồng/kg ngang bằng với tại Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc. Đây là mức giá cao nhất khu vực. Giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Bắc 21/7/2024 cao nhất 66.000...

Phù nề toàn thân do uống thuốc Nam không rõ nguồn gốc

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết cơ sở vừa tiếp nhận một người đàn ông bị phù nề toàn thân do uống thuốc Nam không rõ nguồn gốc. Mới đây, Trung tâm Thận – Lọc máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ đã tiếp nhận và điều trị cho một người bệnh bị phù nề toàn thân sau khi uống thuốc Nam không rõ nguồn gốc. Người bệnh đang điều trị, đặc biệt là...

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Thị Thu Hồng thăm, tặng quà thương binh thị xã Việt Yên

(BGĐT) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2024), chiều 19/7, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang thăm, tặng quà thương binh tại thị xã Việt Yên. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và Thị ủy Việt Yên. Đoàn đã đến thăm các ông: Đỗ Văn Khúc (SN 1948), thương binh 41%,...

Bắc Giang nhất trí đầu tư xây dựng đường điện 35kV tạm, đảm bảo nhu cầu điện cho Khu công nghiệp Yên Lư

Chiều 19/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thế Tuấn chủ trì buổi làm việc về giải quyết đề nghị Công ty cổ phần Bất động sản Capella về đề xuất xây dựng đường điện 35 kV cấp điện tạm thời cho Khu công nghiệp (KCN) Yên Lư (huyện Yên Dũng). Cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; một số sở, ngành và địa phương có liên quan. Theo báo cáo của Công...

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng trong Đảng bộ Các cơ quan tỉnh

Ngày 18/7, Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 120 đồng chí là cấp ủy viên, bí thư, phó bí thư các chi bộ và đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Các cơ quan tỉnh; Bí thư các đảng ủy bộ phận, bí thư các chi đảng bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và các đồng chí đảng viên được phân công phụ trách...

Cùng chuyên mục

Quán cà phê trang trí hơn ba tấn sách cũ ở TP Hồ Chí Minh

Quán cà phê ở quận 10 (TP Hồ Chí Minh) theo phong cách hoài cổ, dùng hàng nghìn quyển sách trang trí trên kệ cao, thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh.Quán trên đường Hoà Hưng, mở từ đầu tháng 3 theo phong cách hoài cổ. Quán trang trí khá đơn giản, điểm nhấn là kệ sách che kín khoảng tường rộng. "Ước chừng hơn 3 tấn sách trên kệ, số lượng rất nhiều và vẫn còn để...

Ngày 8/3 lên núi Bà Đen ngắm hoa tulip và màn trình diễn nhạc nước lần đầu tại Tây Ninh

Rất nhiều trải nghiệm thú vị diễn ra tại núi Bà Đen, Tây Ninh, đưa đỉnh núi cao nhất Nam bộ trở thành điểm đến hấp dẫn phái đẹp trong dịp 8/3 năm nay.Lạc vào “khu vườn châu Âu” với hàng vạn bông hoa tulipNhững năm gần đây, hoa tulip đã trở thành một “đặc sản” của núi Bà Đen mỗi dịp xuân về. Bắt đầu từ trước Tết, giống hoa tulip nhập từ Hà Lan đã được đưa về...

Hàng trăm thiết bị bay không người lái sẽ trình diễn tại hồ Tây

Chương trình biểu diễn ánh sáng với hàng trăm drone (thiết bị bay không người lái) cùng màn trình diễn thực cảnh tại hồ Tây sẽ là điểm nhấn trong chương trình “Du lịch Hà Nội chào 2024 - Get on Hanoi 2024” do Sở Du lịch phối hợp Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ tổ chức vào ngày 9 và 10/3.Nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp Ủy ban nhân...

Vietnam Airlines tăng chuyến bay đến Điện Biên, sẵn sàng cho Lễ hội hoa ban

Từ ngày 6 đến 30/3/2024, Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ tăng gấp hai lần tần suất các chuyến bay đến sân bay Điện Biên, nhằm phục vụ Năm Du lịch quốc gia 2024, hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.Theo đó, Vietnam Airlines sẽ tăng gấp hai lần tần suất bay so hiện tại, nâng số lượng chuyến bay từ Hà Nội đến Điện Biên mỗi ngày lên 2 chuyến trong giai đoạn từ 6/3...

Xây dựng không gian văn hoá Phật giáo Tây Yên Tử bằng triết lý “Cư trần lạc đạo”

Bắc Giang là một trong những trung tâm Phật giáo của Đại Việt thời Lý-Trần, đặc biệt là thời nhà Trần khi Phật giáo ở Bắc Giang gắn liền với Thiền phái Trúc Lâm. Giá trị của trung tâm Phật giáo Bắc Giang chính là tinh thần nhập thế, "sống đời vui đạo", kết hợp hài hoà giữa Đạo và Đời, giữa vật chất và tâm linh, giữa phát triển kinh tế và bảo tồn văn hoá được thể...

“Trải nghiệm bất tận” trên vùng đất lịch sử Điện Biên

Không chỉ là điểm hẹn lịch sử thu hút du khách gần xa đến với Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Chiến trường Điện Biên Phủ - nơi gắn liền Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”, Điện Biên còn là điểm đến hấp dẫn về du lịch tự nhiên, du lịch văn hóa.Đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia - Điện Biên 2024 với chủ đề “Vinh quang...

Xuân Lương – Chín đoạn hát mây

BẮC GIANG - Tôi về xã Xuân Lương (Yên Thế - Bắc Giang) đúng phiên chợ ngày rằm nên được thỏa sức ngắm nhìn rất nhiều sắc hoa và mật ong. Hoa chuối bắt đầu mở cánh vào tháng Giêng e ấp dưới ánh nắng xuân non. Dãy hoa cúc mâm xôi cũng bắt đầu hé nụ.  Người ta mách đường vào chợ mọi người thường rẽ qua ngã ba ông Quán là tiện nhất. Hỏi dò tôi mới hay ở...

Thúc đẩy phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững

Ngày 23/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Chỉ thị 08/CT-TTg về phát triển du lịch toàn diện, nhanh và bền vững thời gian tới.Thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao hình ảnh và vị thế...

Khu du lịch tâm linh

BẮC GIANG - Tính từ ngày mùng 2 đến ngày 13 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024, Khu du lịch tâm - linh sinh thái Tây Yên Tử (Sơn Động) đón gần 60 nghìn lượt khách tham quan. Trong đó, số khách mua vé đi cáp treo từ nhà ga lên chùa Thượng đạt gần 30 nghìn lượt; có nhiều đoàn khách đến từ TP Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Thái...

Khai mạc Tuần Văn hóa

BẮC GIANG - Sáng 21/2, tại Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, huyện Sơn Động (Bắc Giang), UBND tỉnh Bắc Giang long trọng tổ chức Lễ khai hội Xuân Tây Yên Tử và khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2024 với chủ đề “Linh thiêng Tây Yên Tử”.Tới dự, đại biểu T.Ư có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân...

Tin nổi bật

Tin mới nhất