Trang chủNewsDu lịchCơ trưởng hớ hênh để quên hộp bao cao...

Cơ trưởng hớ hênh để quên hộp bao cao su trong buồng lái máy bay


Đội bay hôm thứ bảy tuần rồi cho biết đã đưa ra lời khiển trách và gửi một lá thư khuyến cáo cho thành viên phi hành đoàn có liên quan. Đồng thời công bố hình ảnh cho thấy hộp bao cao su bị bỏ lại trên ghế của phi công trong máy bay và cho biết nó đã được tìm thấy trong một cuộc kiểm tra định kỳ.

Ngoài ra, theo các ấn phẩm truyền thông ở Hồng Kông, nam cơ trưởng đã trở về sau một buổi huấn luyện với một nữ sĩ quan vào đêm 20.7. Tuy nhiên, kỹ thuật viên – người phát hiện vụ việc – được yêu cầu giữ im lặng sau khi báo cáo với người giám sát.

Cơ trưởng bị buộc tội sau khi hộp bao cao su được tìm thấy trong buồng lái máy bay - Ảnh 1.

Bằng chứng nằm trên chiếc ghế của cơ trưởng

West Wu Wai-hung, người kiểm soát Đội bay dịch vụ nói với tờ báo Hồng Kông South China Morning Post rằng ông không nhận được khiếu nại nào về vụ việc, nhưng nhấn mạnh tổ chức mong muốn nhân viên của mình hành xử theo “tiêu chuẩn rất cao”.

Ông cho biết đã ngay lập tức gặp những người liên quan để hiểu rõ hơn về tình hình. “Không có bằng chứng chứng minh có hành vi vi phạm pháp luật, không đúng quy định, gây ảnh hưởng đến an toàn hàng không. Vụ việc xảy ra do sự bất cẩn nghiêm trọng của cơ trưởng khi xử lý đồ đạc cá nhân của anh ấy”, Wu nói.

Kiểm soát viên cho biết Đội bay dịch vụ đã xử lý tình huống theo quy trình vì sự việc có thể gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến uy tín nghề nghiệp của đội.

Các thành viên phi hành đoàn có liên quan đã nhận được một lá thư khuyến cáo và bị khiển trách, trong đó cảnh báo không được có hành vi làm tổn hại đến danh tiếng của đội bay.

Wu nói thêm rằng một thông báo nội bộ đã được gửi tới tất cả phi hành đoàn, nhắc nhở họ kiểm tra cẩn thận tất cả đồ đạc và thiết bị cá nhân mang lên máy bay…

Đội bay dịch vụ Hồng Kông (Hong Kong’s Government Flying Service) là đơn vị đặt dưới sự quản lý của Đặc khu hành chính Hồng Kông, chịu trách nhiệm tìm kiếm và cứu nạn, cứu thương, cứu hỏa bằng hàng không…Source link

Tin cùng chuyên mục

Cẩm nang du lịch Măng Đen

Măng Đen là một thị trấn nhỏ, rộng 148,07 km2 trên cao nguyên, thuộc huyện Kon Plong, cách thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum khoảng 60 km. Măng Đen được mệnh danh là "Đà Lạt thu nhỏ" với...

Cùng tác giả

Tin nổi bật

Tin mới nhất