Trang chủNewsDu lịchKhánh Hòa: Đón 190 du khách từ Macau đến...

Khánh Hòa: Đón 190 du khách từ Macau đến Nha Trang du lịch

Đại diện các hãng lữ hành tại Khánh Hòa tặng hoa chào đón khách Macau, Trung Quốc. (Ảnh: TTXVN)

Đại diện các hãng lữ hành tại Khánh Hòa tặng hoa chào đón khách Macau, Trung Quốc. (Ảnh: TTXVN)

Chiều 2/4, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và du lịch Asia Tourist đón chuyến bay mang số hiệu QH 9583 đưa 190 khách từ Macau (Trung Quốc) đến Khánh Hòa du lịch.

Chuyến bay này khởi hành lúc 16 giờ 30 từ Macau (Trung Quốc), hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh vào lúc 17 giờ 30 ngày 2/4. Đây là chuyến bay đầu tiên đưa du khách từ Macau (Trung Quốc) đến với Nha Trang (Khánh Hòa) sau khi Trung Quốc chính thức cho khách du lịch Trung Quốc đi theo đoàn vào Việt Nam từ ngày 15/3.

Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, cho biết việc tổ chức đón đoàn lần này là sự kiện thể hiện tình cảm của đất và người xứ “rừng trầm, biển yến” với du khách quốc tế nói chung và khách du lịch Macau nói riêng.

Sở Du lịch Khánh Hòa hy vọng không chỉ riêng Asia Tourist và Hãng hàng không Bamboo Airways mà các đơn vị có liên quan khác phát huy hơn nữa lợi thế, tiềm năng của mình để thu hút khách du lịch Trung Quốc đến Nha Trang (Khánh Hòa), góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Văn Đường, Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và du lịch Asia Tourist, cho biết trước khi đón đoàn khách từ Macau đến Khánh Hòa, công ty đã thực hiện đàm phán với đối tác, chuẩn bị sản phẩm, cơ sở vật chất theo đề nghị của đối tác.

Trong quá trình khách Macau lưu trú tại Khánh Hòa, công ty cam kết nỗ lực hết sức để du khách có trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, trong chiến lược phát triển của mình, công ty chú trọng xây dựng hệ thống sản phẩm du lịch mới, tránh những dòng sản phẩm du lịch cũ và nhàm chán.

Trong thời gian du khách Macau lưu trú tại Khánh Hòa, đoàn sẽ được trải nghiệm theo lịch trình tự do./.

Tin cùng chuyên mục

00:01:55

Thúy Liễu – nam hướng dẫn viên “hot nhất miền Tây”, khách đổ xô về gặp mặt

Với tài ăn nói khéo léo, Thúy Liễu đang là cái tên khuấy đảo cõi mạng. Nhiều người lặn lội hàng trăm cây số đến KDL Vinh Sang (Vĩnh Long) chỉ để... gặp Thúy Liễu. https://media.techcity.cloud/vietnam.vn/2023/06/Thuy-Lieu-nam-huong-dan-vien-hot-nhat-mien-Tay-khach-do-xo-ve-gap-mat-Bao-Dan-tri.mp4 Vì sao Thúy Liễu trở...

Hà Nội có khách sạn tốt nhất thế giới 2023

Một cơ sở lưu trú ở Hà Nội được xếp đứng thứ 16 trong top 25 khách sạn tốt nhất thế giới 2023 do Tripadvisor bình chọn. Được ví như ốc đảo yên tĩnh ngay trung tâm Hà Nội sôi...

Sa Pa sparkles in vibrant hydrangeas

Visitors to Sa Pa these days can enjoy the beauty of hydrangeas everywhere, from small gardens of homestay, hotels to corners of big ancient rose gardens. Vibrant colours of pure white, romantic purple and captivating blue have created impression...

Tin mới nhất