Powered by Techcity

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung gặp gỡ, làm việc với các doanh nghiệp thành phố Đông Quản

Làm việc với các doanh nghiệp thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung nhấn mạnh, Nghệ An luôn rộng mở và đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết để các nhà đầu tư Trung Quốc đến nghiên cứu khảo sát và đầu tư trên địa bàn.

Chiều 27/5, tiếp tục chương trình làm việc tại Trung Quốc, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã gặp gỡ, làm việc với các doanh nghiệp trong Liên đoàn Công thương Đông Quản, tỉnh Quảng Đông và Tập đoàn Best Pacific.

Tham gia đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Nam Đình – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành. Tham gia làm việc có đại diện Tập đoàn VSIP, WHA và Hoàng Thịnh Đạt.

Tại thành phố Đông Quản, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã đến tham quan phòng giới thiệu sản phẩm và dây chuyền sản xuất của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Yu Tong.

Làm việc với Liên đoàn Công thương Đông Quản, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung cho rằng, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Trung Quốc ngày càng phát triển trên tinh thần quan hệ Đối tác Hợp tác chiến lược toàn diện. Các địa phương, trong đó có tỉnh Nghệ An luôn luôn chủ động tìm kiếm các cơ hội mở rộng hợp tác với các địa phương và đối tác đến từ Trung Quốc.

Chuyến công tác của tỉnh Nghệ An tại Trung Quốc lần này với mục đích mở rộng cơ hội hợp tác phát triển thương mại và đầu tư; giới thiệu môi trường đầu tư, cơ chế, chính sách ưu đãi mà tỉnh Nghệ An hiện có để các nhà đầu tư đến nghiên cứu, khảo sát và đầu tư tại Nghệ An; tổ chức các hoạt động kết nối đầu tư với các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp đang đầu tư hạ tầng khu công nghiệp tại Nghệ An với các doanh nghiệp Trung Quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, với vai trò là địa phương có quy mô dân số, diện tích, kinh tế thuộc tốp đầu của Việt Nam, tỉnh Nghệ An luôn luôn rộng mở và đã chuẩn bị các điều kiện cần thiết để kêu gọi các nhà đầu tư đến nghiên cứu khảo sát và đầu tư trên địa bàn.

Trong 3 năm gần đây, tỉnh Nghệ An đã đạt được những kết quả đáng khích lệ trong thu hút vốn FDI từ các nhà đầu tư nước ngoài, trong đó trọng điểm là các nhà đầu tư Trung Quốc. Đến nay, tỉnh Nghệ An đã thu hút được 44 dự án của các nhà đầu tư Trung Quốc với tổng vốn đăng ký đầu tư đạt hơn 2,331 tỷ USD.

bna_IMG_1746.jpg

Đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã gặp gỡ, làm việc với các doanh nghiệp trong Liên đoàn Công thương Đông Quản, tỉnh Quảng Đông. Ảnh: Phạm Bằng

Các dự án FDI của Trung Quốc tại Nghệ An chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô, thiết bị năng lượng mặt trời, thấu kính quang học, các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp năng lượng sạch, năng lượng xanh.

Sau khi thăm quan và làm việc với các doanh nghiệp tại thành phố Đông Quản, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, các doanh nghiệp Đông Quản có các thế mạnh phù hợp với lĩnh vực mà tỉnh Nghệ An đang kêu gọi thu hút đầu tư, nhất là các lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị thông minh, thiết bị quang học…

bna_IMG_1791.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung trao đổi những điều kiện cần thiết để các nhà đầu tư đến Nghệ An đầu tư. Ảnh: Phạm Bằng

Để đón nhận các nhà đầu tư, tỉnh Nghệ An đã chuẩn bị “5 sẵn sàng”: Thứ nhất là sẵn sàng về quy hoạch; Thứ hai là sẵn sàng về hạ tầng thiết yếu; Thứ ba là sẵn sàng về mặt bằng đầu tư; Thứ tư là sẵn sàng về nguồn nhân lực; Thứ năm là sẵn sàng hỗ trợ thủ tục cho các nhà đầu tư.

Trong đó, Quy hoạch tỉnh Nghệ An đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và đang triển khai thực hiện. Tỉnh hiện có 5 khu công nghiệp với khoảng 2.000 ha đã được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, đáp ứng yêu cầu của các nhà đầu tư. Tỉnh đang tiếp tục mở rộng mặt bằng các khu công nghiệp mới với mục tiêu đến năm 2030 có khoảng 23 khu công nghiệp với diện tích hơn 8.000ha.

bna_IMG_1842.jpg

Đại diện Tập đoàn VSIP giới thiệu điều kiện đầu tư tại các Khu công nghiệp VSIP Nghệ An. Ảnh: Phạm Bằng

bna_IMG_1856.jpg

Đại diện Tập đoàn WHA giới thiệu điều kiện đầu tư tại các Khu công nghiệp WHA Nghệ An. Ảnh: Phạm Bằng

bna_IMG_1869.jpg

Đại diện Công ty CP Hoàng Thịnh Đạt giới thiệu điều kiện đầu tư tại các KCN Hoàng Mai I, Hoàng Mai II. Ảnh: Phạm Bằng

Mặt khác, tính kết nối giao thông từ Nghệ An đi các trung tâm kinh tế của Việt Nam đã từng bước được hoàn thiện, tỉnh đang kêu gọi đầu tư cảng nước sâu và nâng cấp mở rộng cảng hàng không quốc tế. Nghệ An hiện có khoảng 1,6 triệu người trong độ tuổi lao động, nhiều cơ sở đào tạo nghề phục vụ nhu cầu đào tạo kỹ năng cho người lao động.

Đặc biệt, chính quyền các cấp tỉnh Nghệ An luôn luôn sẵn sàng đồng hành với các nhà đầu tư ngay từ khi nghiên cứu khảo sát, tìm hiểu cơ hội đầu tư đến khi thực hiện thủ tục và khi dự án đi vào hoạt động sản xuất, đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư.

bna_IMG_1892.jpg

Đại diện Liên đoàn Công thương Đông Quản phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Phạm Bằng

Hiện, Nghệ An là một trong những địa phương được Trung ương tạo điều kiện, ban hành cơ chế, chính sách đặc thù, qua đó giúp tỉnh có thêm thẩm quyền được phân cấp giải quyết các thủ tục với thời gian nhanh hơn, thông thoáng hơn.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp trong Liên đoàn Công thương Đông Quản đánh giá cao những tiềm năng, thế mạnh và lợi thế mà tỉnh Nghệ An hiện đang có, cũng như những kết quả thu hút đầu tư FDI của tỉnh trong vài năm trở lại đây; đồng thời chia sẻ một số vấn đề và mong muốn được đầu tư tại Nghệ An trong thời gian tới.

bna_IMG_1880.jpg

Doanh nghiệp trong Liên đoàn Công thương Đông Quản phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Phạm Bằng

Cảm ơn đánh giá của các doanh nghiệp Đông Quản, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung mong muốn các doanh nghiệp Đông Quản hãy đến trực tiếp để cảm nhận thực tế môi trường đầu tư của Nghệ An.

Về vấn đề năng lượng, tỉnh Nghệ An đặc biệt quan tâm và đã làm việc với nhà đầu tư hạ tầng đảm bảo tốt nhất về các hạ tầng thiết yếu, trong đó có hạ tầng năng lượng để đảm bảo tốt nhất cho sản xuất cho các nhà đầu tư. Chính phủ Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ đang chỉ đạo quyết liệt trong việc đảm bảo hệ thống hạ tầng năng lượng, cung cấp năng lượng cho sản xuất và tiêu dùng.

bna_IMG_1967.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung và đoàn đã đến tham quan Tập đoàn Best Pacific International Holdings Limited. Ảnh: Phạm Bằng

Tiếp đó, tại thành phố Đông Quản, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung và đoàn đã đến tham quan Tập đoàn Best Pacific International Holdings Limited.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vải co giãn, vải thun và ren, cung ứng cho các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Wacoal, Triumph, Aimer, Maniform, Adidas…

bna_IMG_1946.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng những kết quả sản xuất kinh doanh mà Tập đoàn Best Pacific đã đạt được trong thời gian qua. Ảnh: Phạm Bằng

Sau 20 năm phát triển, tổng tài sản hiện tại của công ty xấp xỉ 720 triệu USD, giá trị sản lượng hàng năm trên 650 triệu USD và tổng số nhân viên là hơn 10.000 người. Các nhà máy có mặt tại Sri – Lanka, Trung Quốc, Việt Nam và Mỹ.

Tại Việt Nam, công ty đã đầu tư 2 dự án: Dự án Best Pacific Việt Nam tại Khu công nghiệp VSIP Hải Dương và dự án Premium Fashion tại Khu công nghiệp WHA Nghệ An với ngành nghề trang phục thể thao dệt kim.

bna_MG_1991.jpg

Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Nghệ An chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Tập đoàn Best Pacific. Ảnh: Phạm Bằng

Sau khi nghe giới thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung chúc mừng những kết quả sản xuất, kinh doanh mà Tập đoàn Best Pacific đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chúc cho tập đoàn ngày càng phát triển, đạt được mục tiêu đề ra.

Liên đoàn Công thương Đông Quản (Tổng Phòng Thương mại) được thành lập năm 1956. Đây là một tổ chức nhân dân và phòng thương mại do Đảng Cộng sản Trung Quốc lãnh đạo, với các doanh nghiệp ngoài công lập và nhân viên kinh tế ngoài công lập.

Liên đoàn là cầu nối giữa người dân trong khu vực kinh tế ngoài công lập và là người giúp đỡ Chính phủ trong việc quản lý và phục vụ các tổ chức ngoài công lập, kinh tế công cộng.

Hiện, liên đoàn có 210 thành viên nhóm, trong đó có 32 liên đoàn công thương thị trấn, 99 phòng thương mại ngoài địa phương, 79 phòng hiệp hội thương mại và hơn 30.000 công ty thành viên.

Phạm Bằng

Nguồn: https://baonghean.vn/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-duc-trung-gap-go-lam-viec-voi-cac-doanh-nghiep-thanh-pho-dong-quan-post289976.html

Cùng chủ đề

Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Nguyễn Đức Trung hội kiến lãnh đạo thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc)

Tham dự cuộc hội kiến, về phía thành phố Đông Quản có các đồng chí: Tiêu Á Phi - Bí thư Đảng uỷ thành phố Đông Quản; Hình Văn Tụ - Uỷ viên Thường vụ, Phó Thị trưởng thành phố Đông Quản; cùng lãnh đạo Văn phòng đối ngoại Thành uỷ, Cục Công nghiệp và Thông tin, Cục Thương mại, Cục Xúc tiến đầu tư. Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Nghệ An có đồng chí...

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh

Chiều 24/5, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp thường kỳ tháng 5/2024 của UBND tỉnh. Tham dự phiên họp có các đồng chí: Nguyễn Nam Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Bùi Thanh An - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Đình Long - Uỷ viên Ban Chấp...

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu không để thiếu điện trong mọi tình huống

Sáng 23/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp với các bộ, ngành, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị, địa phương về phương án bảo đảm cung ứng đủ điện; kế hoạch thực hiện Quy hoạch điện VIII. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương tham dự cuộc họp. Tại điểm cầu tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Đức Trung -...

Dự án đường dây 500kV mạch 3 dự kiến sẽ khánh thành trước ngày 30/6

Sáng 23/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp trực tuyến của Thường trực Chính phủ với các địa phương về triển khai dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên). Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà và lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương tham dự cuộc họp. Tại điểm cầu tỉnh Nghệ An, đồng chí Nguyễn Đức Trung -...

Phát triển vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ mạnh về kinh tế biển

Sáng 19/5, tại TP. Huế, Hội đồng điều phối vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ tổ chức hội nghị lần thứ 4. Đồng chí Trần Hồng Hà - Phó Thủ tướng Chính phủ chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và lãnh đạo 14 tỉnh, thành trong vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Đức...

Cùng tác giả

Bí thư Tỉnh uỷ Thái Thanh Quý kiểm tra tiến độ thi công dự án đường dây 500KV mạch 3

Nhằm kiểm tra, đôn đốc tiến độ; động viên cán bộ, công nhân đang thi công dự án đường dây 500KV mạch 3 đoạn qua địa bàn Nghệ An, sáng nay, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Thanh Quý cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường đang thi công các vị trí cột thuộc các huyện Diễn Châu, Yên Thành.  85 khoảng cột đi qua địa bàn Nghệ An, hiện nay dự án đã hoàn thành việc kéo...

Hội nghị song phương giữa đoàn liên ngành 2 tỉnh Nghệ An- Polykhămxay

Sáng 12/7, hai tỉnh Nghệ An (Việt Nam) và Polykhămxay (Lào) tổ chức Hội nghị song phương để trao đổi thống nhất về danh mục các loại giấy tờ có giá trị khi người, phương tiện và hàng hóa qua lại cửa khẩu phụ Thanh Thủy- Nậm On. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Vinh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An và đồng chí Khăm-vén Păn-nha-nu-vông- Ủy...

Triển khai quyết liệt, đồng bộ để đưa các Nghị quyết của HĐND tỉnh sớm đi vào cuộc sống (*)

Bế mạc kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội đồng Nhân dân tỉnh đề nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, tập trung tổ chức triển khai khẩn trương, quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đảm bảo các nghị quyết của Hội đồng Nhân dân tỉnh sớm đi vào cuộc sống và đạt hiệu...

Đồng hành tri ân, đóng góp an sinh xã hội

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH (THMF) thuộc Tập đoàn TH được biết tới là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam với thương hiệu quốc gia TH true Milk. TH thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và an sinh xã hội nhiều năm qua. Phát huy vai trò công ty chủ lực của Tập đoàn THMF là công ty chủ lực vận hành Dự án “Chăn nuôi bò sữa...

Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021

Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 625/QĐ-TTg ngày 11/7/2024 ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu của Kế hoạch nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định số 1059/QĐ-TTg ngày 14/9/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 – 2030, tầm...

Cùng chuyên mục

Bí thư Tỉnh uỷ Thái Thanh Quý kiểm tra tiến độ thi công dự án đường dây 500KV mạch 3

Nhằm kiểm tra, đôn đốc tiến độ; động viên cán bộ, công nhân đang thi công dự án đường dây 500KV mạch 3 đoạn qua địa bàn Nghệ An, sáng nay, Bí thư Tỉnh uỷ Thái Thanh Quý cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường đang thi công các vị trí cột thuộc các huyện Diễn Châu, Yên Thành.  85 khoảng cột đi qua địa bàn Nghệ An, hiện nay dự án đã hoàn thành việc kéo...

Hội nghị song phương giữa đoàn liên ngành 2 tỉnh Nghệ An- Polykhămxay

Sáng 12/7, hai tỉnh Nghệ An (Việt Nam) và Polykhămxay (Lào) tổ chức Hội nghị song phương để trao đổi thống nhất về danh mục các loại giấy tờ có giá trị khi người, phương tiện và hàng hóa qua lại cửa khẩu phụ Thanh Thủy- Nậm On. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Vinh- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nghệ An và đồng chí Khăm-vén Păn-nha-nu-vông- Ủy...

Triển khai quyết liệt, đồng bộ để đưa các Nghị quyết của HĐND tỉnh sớm đi vào cuộc sống (*)

Bế mạc kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội đồng Nhân dân tỉnh đề nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh, các cấp, các ngành, các địa phương, đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao, tập trung tổ chức triển khai khẩn trương, quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đảm bảo các nghị quyết của Hội đồng Nhân dân tỉnh sớm đi vào cuộc sống và đạt hiệu...

Đồng hành tri ân, đóng góp an sinh xã hội

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH (THMF) thuộc Tập đoàn TH được biết tới là nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam với thương hiệu quốc gia TH true Milk. TH thông qua Quỹ Vì Tầm Vóc Việt ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và an sinh xã hội nhiều năm qua. Phát huy vai trò công ty chủ lực của Tập đoàn THMF là công ty chủ lực vận hành Dự án “Chăn nuôi bò sữa...

Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021

Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An  Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 625/QĐ-TTg ngày 11/7/2024 ban hành Kế hoạch thực hiện Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mục tiêu của Kế hoạch nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định số 1059/QĐ-TTg ngày 14/9/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Quy hoạch tỉnh Nghệ An thời kỳ 2021 – 2030, tầm...

67 lượt cử tri phản ánh 63 vấn đề qua đường dây điện thoại trực tuyến tại kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh

Tại kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh khoá XVIII, có tổng số 67 lượt cử tri phản ánh 63 vấn đề qua đường dây điện thoại trực tuyến.  Ông Bùi Duy Sơn - Thư ký kỳ họp thông báo ý kiến phản ánh của cử tri qua đường dây điện thoại trực tuyến. Trong các ý kiến, kiến nghị, có 1 ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của Trung ương; 8 ý kiến thuộc thẩm quyền của Sở Nông nghiệp và...

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Lào thăm Bộ CHQS tỉnh Nghệ An

Sáng 11/7, Thượng tướng Thoong Loi - Sỉ Li Vông, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào,Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân cách mạng Lào cùng phu nhân và đoàn công tác đã sang thăm Bộ CHQS tỉnh Nghệ An.  Toàn cảnh buổi tiếp đón. Tại buổi đón tiếp, thay mặt Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, Đại tá Hoàng Đình Luân, Phó Chỉ huy trưởng Bộ...

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ, công tác quản lý nhà nước vẫn còn bất cập

Sáng 11/7, Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục với phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Sau nội dung chất vấn và trả lời chất vấn thuộc lĩnh vực Nội vụ, Giám đốc Sở Công thương đã trả lời chất vấn về lĩnh vực thương mại, dịch vụ.  Toàn cảnh phiên chất vấn. Các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy,...

HĐND tỉnh Nghệ An thông qua 26 Nghị quyết và bế mạc kỳ họp thứ 21

Chiều 11/7, kỳ họp thứ 21, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, HĐND tỉnh tiến hành phiên thảo luận thông qua 26 Nghị quyết và bế mạc kỳ họp. Các đồng chí: Thái Thanh Quý - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Nam Đình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Như Khôi - Phó Chủ tịch HĐND...

Thảo luận tại hội trường: Giải pháp phát triển KT-XH, CCHC và các vấn đề dân sinh được quan tâm

Chiều 10/7, tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 21, HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiến hành phiên thảo luận tại hội trường. Các đồng chí: Thái Thanh Quý - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Nam Đình - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Như Khôi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, chủ trì phiên...

Tin nổi bật

Tin mới nhất