Powered by Techcity

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21 6


Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Văn phòng Tỉnh ủy; Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.

Đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh và Báo Ninh Bình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Mai Văn Tuất đã chia sẻ niềm vui chung của những người làm báo nhân ngày truyền thống. 

Đồng chí biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao sự đoàn kết, trách nhiệm, khắc phục khó khăn, nỗ lực cố gắng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội Nhà báo tỉnh cũng như các tác phẩm của Báo Ninh Bình những năm qua đã có nhiều đổi mới, ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ đạo 35, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh, đồng thời tích cực hưởng ứng các giải báo chí quốc gia và đạt được nhiều giải cao. Trong đó năm 2023 Báo Ninh Bình đã được tặng Bằng khen cho tập thể và có 2 tác phẩm đạt giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng).

chúc mừng báo chí
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại buổi đến thăm, chúc mừng Báo Ninh Bình.

 

Chia sẻ với những khó khăn, thách thức của nghề báo trong giai đoạn hiện nay, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị Hội Nhà báo tỉnh, Báo Ninh Bình bám sát sự chỉ đạo, định hướng của tỉnh, thực hiện tốt công tác tham mưu, công tác tuyên truyền, định hướng tư tưởng, dư luận xã hội để ngày càng khẳng định rõ vai trò, vị thế trong đời sống báo chí và xã hội của tỉnh. 

Tiếp tục đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, thúc đẩy chuyển đổi số, tăng cường phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và của tỉnh, có nhiều hơn các tác phẩm báo chí có giá trị trong triển khai các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các lĩnh vực công tác của tỉnh, các mô hình hay, cách làm sáng tạo, gương điển hình tiên tiến có sức lan tỏa trong xã hội.

Đồng chí cũng đề nghị các cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, trách nhiệm, say mê, nghiên cứu tìm tòi, sáng tạo các tác phẩm có giá trị đặc biệt là tích cực hưởng ứng các giải báo chí do Trung ương phát động, nhất là Giải Búa liềm vàng, Giải Diên hồng, Giải Báo chí về công tác thông tin đối ngoại.

Hội Nhà báo tỉnh cũng cần có nhiều hoạt động dày dặn, ý nghĩa hơn để hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và góp phần hiện thực hóa khát vọng xây dựng Ninh Bình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương mang đặc trưng đô thị di sản thiên niên kỷ, thành phố sáng tạo.

Cũng trong sáng nay, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Mai Văn Tuất đã tới tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, phóng viên Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Ninh Bình.

chúc mừng báo chí
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Ninh Bình.

 

Tặng hoa, chúc mừng Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Ninh Bình, đồng chí khẳng định sự phát triển toàn diện của tỉnh thời gian qua có sự phối hợp, ủng hộ, đồng hành quan trọng của Báo Nhân dân, trong đó có Văn phòng đại diện tại tỉnh. 

Đặc biệt, việc thực hiện chương trình ký kết giữa 2 đơn vị đã góp phần để các hoạt động truyền thông của tỉnh được thuận lợi và hiệu quả hơn. 

Trân trọng cảm ơn những đóng góp của Văn phòng đại diện Báo Nhân dân đối với tỉnh thời gian qua, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Văn phòng tiếp tục tham mưu cho Bộ Biên tập nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền theo chương trình đã ký kết, đồng thời phối hợp chặt chẽ với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo chí của tỉnh thực hiện tốt nội dung tuyên truyền, nhất là các sự kiện chính trị quan trọng, các mặt công tác của tỉnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình hiện thực hóa các mục tiêu khát vọng đã đề ra.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên, khích lệ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn đã dành cho những người làm báo Ninh Bình nhân ngày truyền thống, đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Báo Ninh Bình và Văn phòng đại diện Báo Nhân dân tại Ninh Bình cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ, hợp tác của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ. 

Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận tư tưởng – văn hóa, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Ninh Bình cũng như sự lớn mạnh của nền báo chí cách mạng Việt Nam trong giai đoạn mới.

* Ngày 19/6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình, Văn phòng đại diện TTXVN tại Ninh Bình.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 216
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa tặng hoa chúc mừng cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình.

 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa đã tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí Văn nghệ Ninh Bình nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. 

Đồng chí ghi nhận thời gian qua Tạp chí là một trong những kênh thông tin quan trọng, phản ánh toàn diện các mặt kinh tế, chính trị, an ninh, quốc phòng, văn hóa văn nghệ của tỉnh. Đặc biệt, Tạp chí đã thể hiện sâu, đậm nét về đời sống tinh thần, văn nghệ của nhân dân tỉnh nhà, quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước đến bạn bè trong nước và quốc tế. Đồng chí đánh giá cao chất lượng, hình thức, tính chuyên nghiệp của Tạp chí đã có nhiều đổi mới trong thời gian qua và mong rằng, cán bộ, hội viên, biên tập viên Tạp chí tiếp tục cống hiến để có nhiều tác phẩm mới, hay, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển chung của tỉnh; nâng cao hơn nữa tính chuyên nghiệp của Tạp chí, chú trọng gắn công tác văn nghệ trong việc tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, quảng bá rộng khắp văn hóa, du lịch Ninh Bình đến bạn bè trong nước và quốc tế.

*Thăm, chúc mừng tại Văn phòng đại diện TTXVN tại Ninh Bình, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Văn phòng đại diện và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, có những đóng góp đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Ninh Bình, TTXVN là kênh thông tin chính thống có sự đóng góp lớn đối với sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm chúc mừng nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 216
Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bùi Mai Hoa tặng hoa chúc mừng Văn phòng đại diện TTXVN tại Ninh Bình.

 

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đồng chí chúc Văn phòng đại diện TTXVN tại Ninh Bình luôn có sự phối hợp chặt chẽ với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh để làm tốt công tác thông tin, định hướng, dẫn dắt dư luận xã hội, tiếp tục đồng hành với tỉnh, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện của tỉnh. Đồng chí cũng chúc các nhà báo nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam có nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp báo chí.

Bùi Diệu-Minh Quang

Nguồn: https://baoninhbinh.org.vn/cac-dong-chi-lanh-dao-tinh-tham-chuc-mung-nhan-ky-niem-99/d20240619104630269.htm

Cùng chủ đề

Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư

Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường...

Khai mạc trọng thể kỳ họp thứ 22 HĐND tỉnh khóa XV

Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các vị...

Triển khai việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và phong trào thi đua Dân vận khéo 6 tháng cuối năm

Đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng hai Ban Chỉ đạo tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ...

Thường trực Tỉnh ủy triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm

Các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng...

Cùng tác giả

Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư

Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường...

Cùng chuyên mục

Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40 của Ban Bí thư

Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường...

Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng tiêu cực tỉnh họp phiên thứ 9

Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo.Tại phiên họp, sau khi nghe báo cáo...

Trong xanh non nước di sản Tràng An – Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở phía nam đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Nơi đây được mệnh danh là “vùng đất cố đô” và “vịnh Hạ Long trên cạn” với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và di sản văn hóa phong phú. Là tỉnh có nhiều tiềm năng về cảnh quan thiên nhiên đặc biệt, di sản văn hóa lịch sử phong phú, Ninh Bình đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều...

Huyện ủy Yên Mô Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Dự hội nghị có các đồng chí: Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Hoàng Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đại...

Đà giảm vẫn diễn ra, cao nhất 2.000 đồng/kg

Giá heo hơi miền Bắc hôm nay ngày 11/7/2024 Tại khu vực miền Bắc, giá heo hơi hôm nay ngày 11/7/2024 giảm nhẹ 1.000 đồng/kg, dao động trong khoảng 67.000 – 69.000 đồng/kg. Sau khi cùng giảm một giá, thương lái tại Yên Bái, Phú Thọ đang thu mua heo hơi ở mức 67.000 đồng/kg ngang bằng với tại Lào Cai, Vĩnh Phúc. Đây là mức giá thấp nhất khu vực. Giá heo hơi hôm nay tại khu vực miền Bắc 11/7/2024...

Diễn văn bế mạc kỳ họp thứ 22 HĐND tỉnh khóa XV

Kính thưa đồng chí Bí thư Tỉnh ủy!Kính thưa các vị đại biểu tham dự kỳ họp! Thưa cử tri và Nhân dân trong tỉnh!Sau gần 3 ngày làm việc tập trung, khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân...

Tin nổi bật

Tin mới nhất