Trang chủNewsVăn hóa - Xã hội7 người thắng trong show 'Chị đẹp' sẽ lập nhóm nhạc hay...

7 người thắng trong show ‘Chị đẹp’ sẽ lập nhóm nhạc hay tan rã ngay lập tức?


Bỏ qua những tranh luận ngoài lề, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang mang đến một làn gió mới cho khán giả đại chúng trong bối cảnh nhiều chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam đang dần hạ nhiệt. Format mới lạ khi mời 30 nữ nghệ sĩ trên 30 tuổi ở nhiều thế hệ, vị trí, công việc khác nhau trong xã hội, trải qua các thử thách, đòi hỏi đa kỹ năng. Ở chặng cuối cùng, 7 chị đẹp chiến thắng sẽ được chọn ra để thành lập một nhóm nhạc.

Đến thời điểm này, hành trình của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã gần khép lại. Câu hỏi lớn nhất của khán giả là liệu nhóm nhạc với 7 thành viên kể trên có debut sau chương trình hay chỉ dừng lại ở khuôn khổ một cuộc thi. Trong trường hợp duy trì hoạt động, tương lai của nhóm nhạc nữ sẽ có tuổi thọ bao lâu.

7 chị đẹp thành đoàn duy trì hay tan rã?

Sau vòng công diễn 5, chủ đề “Dự đoán 7 chị đẹp thành đoàn” nhận sự quan tâm, thảo luận nhiều nhất trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Hiện tại, các chị đẹp Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, MLee, Lan Ngọc, Mỹ Linh, Thu Phương và Lệ Quyên đang được đồn đoán sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Thậm chí, trên một group chuyên bàn luận về chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, một tài khoản mạng còn đưa ra nguồn tin diva Hồng Nhung sẽ rút khỏi chương trình.

Nếu dàn chị đẹp trên thành đoàn sẽ vấp phải không ít tranh cãi từ công chúng. Đặc biệt là việc MLee và Lệ Quyên, sau hàng loạt chỉ trích từ khán giả, vẫn trở thành hai thành viên trong nhóm nhạc chắc chắn bị phản ứng. Ngoài ra, việc một số chị đẹp như Uyên Linh, diva Hồng Nhung không thành đoàn cũng sẽ là điểm gây tiếc nuối.

Trên mạng xã hội, khán giả bàn luận về tương lai của 7 chị đẹp thành đoàn sau chương trình.

Trên mạng xã hội, khán giả bàn luận về tương lai của 7 chị đẹp thành đoàn sau chương trình.

Song dễ nhận thấy bộ ba Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Lan Ngọc luôn là những cái tên xuất hiện trong các dự đoán sẽ đi đến cuối cùng.

Nếu nhóm nhạc gồm 7 thành viên được hình thành sau đêm chung kết chương trình, Trang Pháp được dự đoán sẽ giữ vị trí center, Lan Ngọc là visual còn Diệp Lâm Anh trở thành dancer. Tuy nhiên, sau khi thành đoàn, khả năng 7 chị đẹp tiếp tục hoạt động trong vai trò ban nhạc nữ còn là câu hỏi bỏ ngỏ.

Bởi lẽ, nếu hoạt động trong một nhóm nhạc, các chị đẹp phải giải bài toán khó về vấn đề thương mại, sắp xếp lịch trình, cát-sê và định hướng hình ảnh, phát triển. Trên thực tế, mỗi nữ nghệ sĩ đang hoạt động độc lập với một ê-kíp riêng và mức cát-sê không giống nhau.

Ngoài ra, việc một nhãn hàng, đơn vị chấp nhận mức chi phí cao để mời dàn 7 chị đẹp góp mặt trong một chương trình, sự kiện cũng là một vấn đề đáng bàn.

Tuy nhiên, việc 7 chị đẹp thành đoàn vẫn duy trì hoạt động sau chương trình không phải không có khả năng xảy ra. Trong thời gian đầu, việc dàn chị đẹp trở thành nhóm nhạc nữ sẽ gây chú ý, thu hút truyền thông. Nhờ đó, các nữ nghệ sĩ cũng được hưởng lợi ở nhiều phương diện.

Trong trường hợp này, đơn vị sản xuất chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đứng ra làm công ty quản lý của nhóm nhạc và sẽ ký kết hợp đồng cụ thể, bao gồm các điều khoản rõ ràng về vấn đề thương mại, quảng cáo, cát-sê, lịch trình tập luyện, hoạt động đối với từng nữ nghệ sĩ.

Ngoài ra, các thành viên phải đi đến thống nhất chung về định hướng phát triển, đặt lợi ích nhóm lên trên hết để tránh những bất đồng xảy ra. Song nếu hoạt động, nhóm nhạc nữ này cũng sẽ chỉ duy trì trong một thời gian ngắn.

Nhóm nhạc thành đoàn của Trung Quốc tan rã sau 4 tháng

Bản gốc của Chị đẹp đạp gió rẽ sóngTỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Ở mùa một, sau đêm chung kết, nhóm nhạc có tên “chị đại” được thành lập với 7 nghệ sĩ gồm Ninh Tịnh, Vạn Thiến, Mạnh Giai, Lý Tư Đan Ny, Trương Vũ Kỳ, Úc Khả Duy và Hoàng Linh. Ninh Tịnh, nàng Triệu Cơ trong Lã Bất Vi – Anh Hùng Thời Loạn, giành vị trí center với hơn 3 triệu phiếu bình chọn.

Tuy nhiên, theo Sina, ngay ở buổi phỏng vấn sau chương trình, Ninh Tịnh thẳng thắn bày tỏ dù giành hạng nhất, cô không muốn thành lập nhóm. “Hiện tại, tôi có tâm lý kháng cự, không muốn thành lập nhóm như thế này, ý thức đồng đội cũng không mạnh, vừa thấy sợ vừa thấy cô đơn”, diễn viên nói.

Hoàng Linh – một “chị đại” khác trong nhóm cũng bày tỏ không muốn ra mắt với đội hình hiện tại. Sau đó, Trương Vũ Kỳ phải lên tiếng để giải tỏa bầu không khí nặng nề: “Đội hình ra mắt cuối cùng không thể là đội hình cũ đã gắn bó suốt chương trình. Trong một tập thể mới, tôi nghĩ các chị em nên mở lòng với nhau, cùng ăn uống một bữa thoải mái, có như vậy mới đúng nghĩa là một nhóm nhạc. Tôi tin chúng tôi sẽ trở thành nhóm nữ tuyệt vời nhất”.

Nhóm nhạc "Chị đại" tan rã sau bốn tháng thành đoàn.

Nhóm nhạc “Chị đại” tan rã sau bốn tháng thành đoàn.

Kết cục, nhóm nhạc chị đại này tan rã sau 4 tháng hoạt động. Theo 163, trong thời gian hoạt động ngắn ngủi, các thành viên “không bằng mặt, chẳng bằng lòng”. Đặc biệt, mối bất hòa giữa Ninh Tịnh và Vạn Thiến thường xuyên gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Đến mùa hai, nhóm X-SISTER gồm 7 thành viên với 2 đội trưởng là Na Anh và Châu Bút Sướng ra mắt. Tuy nhiên, X-SISTER chỉ là nhóm nhạc trên danh nghĩa, không có bất kỳ hoạt động chung nào sau khi thành lập.

Ở mùa gần nhất của Đạp gió, sau đêm chung kết, 11 chị đẹp thành đoàn gồm Ella, Amber, Maria, Tạ Na, Chu Châu, Chi Pu, Lưu Tích Quân, A-Lin, Lư Tĩnh San, Cung Lâm Na và Giả Tịnh Văn. Tuy nhiên, các nữ nghệ sĩ đều hoạt động độc lập, không duy trì trong một nhóm nhạc.

Chi Pu – một trong số 11 chị đẹp của Đạp gió 2023 hoạt động song song ở hai thị trường Việt Nam và Trung Quốc. Ở đất nước tỷ dân, cô tham gia show ẩm thực và đi tới 12 thành phố của Trung Quốc. Ca sĩ cũng có cơ hội trình diễn với Huỳnh Hiểu Minh trong đêm nhạc đón giao thừa và xuất hiện tại buổi phỏng vấn với Tân Hoa Xã.

(Nguồn: Zing News)Nguồn

Cùng chủ đề

Tin tức giải trí 19-3: Đen Vâu vận động làm phòng tin học cho học sinh

Ca khúc đầu tiên trong EP mới của Jun Phạm kết hợp cùng Hamlet Trương phát hành mang tên An ủi. Đây cũng là tên của EP lần này. Jun Phạm cho biết nội dung của ca khúc giống như tựa đề bài hát. Anh hy vọng mang đến người yêu nhạc những thông điệp tích cực.An ủi như là lời tự...

YeaH1 bắt tay MangoTV; Xe VinFast sang Châu Phi; Sudico sẽ đổi tên; Vinatex xuất vải chống cháy

YeaH1 bắt tay MangoTV; Xe VinFast sang Châu Phi; Sudico sẽ đổi tên; Vinatex xuất vải chống cháyĐạm Cà Mau xuất lô hàng lớn sang Australia và New Zealand; Sudico lên kế hoạch đổi tên; VinFast xuất khẩu xe sang Châu Phi; Vinatex lần đầu xuất khẩu vải chống cháy YeaH1 là đối tác chiến lược của MangoTV Tại Hội chợ Phim và Truyền hình quốc...

YeaH1 là đối tác chiến lược của MangoTV

Sau thành công của "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", YeaH1 và MangoTV thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trong sản xuất, phân phối nội dung chất lượng cao. Tại Hội chợ Phim & truyền hình quốc tế Hong Kong (Filmart) sáng 12/3, bà Lê Phương Thảo - Chủ tịch YeaH1 và ông Trương Chí Hồng - Giám đốc Tài chính MangoTV - thực hiện thành công nghi thức ký kết. Sự kiện đánh dấu giai đoạn...

Sao Việt khoe quà 8/3

08/03/2024 | 22:32 TPO - Giữa tin đồn rạn nứt, Lệ Quyên chia sẻ món quà 8/3 từ Lâm Bảo Châu ngầm khẳng định cả hai vẫn gắn bó. Trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia...

Thu Trang được chồng tặng bó hoa toàn đùi gà rán nhân ngày 8/3

Ngọc Thanh(adsvtc = window.adsvtc || ).push();(adsvtc = window.adsvtc || ).push(); Nguồn

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Trần Quyết Chiến, Bao Phương Vinh xuất sắc vào chung kết billiards thế giới

Ở giải vô địch billiards đánh đôi thế giới, đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành suất vào chung kết sau khi đánh bại đội tuyển Mỹ. Trần Quyết Chiến và Bao Phương Vinh tạo cột mốc lịch sử cho billiards Việt Nam khi lần đầu tiên vào đến trận đấu cuối cùng của giải đánh đôi thế giới.Ở trận đánh đơn, Trần Quyết Chiến so tài với Raymon Groot. Tay cơ của Việt Nam đang đứng thứ...

Khởi tố nữ giám đốc ở Hà Nam mua bán hóa đơn khống trị giá 730 tỷ đồng

Tối 24/3, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh này vừa khởi tố vụ án, ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Thị Hậu (SN 1980, trú phường Hoàng Đông, thị xã Duy Tiên, Hà Nam) và 12 bị can khác để điều tra về hành vi bán trái phép 1.500 hóa đơn giá trị gia tăng, với tổng số tiền hàng hóa, dịch vụ...

Nữ sinh ở Hà Nội bị đánh hội đồng, quỳ gối van xin

Đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo đồng phục cấp 2 bị nhóm nam nữ vây kín, liên tục chửi bới, lôi áo, giật tóc, thậm chí đạp vào đầu nhiều lần. Mặc cho nữ sinh này quỳ gối van xin "em xin lỗi hai chị, lần sau em không thế nữa...", vẫn không ai can thiệp, giúp đỡ.Những người có hành vi đánh đập nữ sinh này chủ yếu là...

Bài đọc nhiều

Hội thi Lễ vật dâng vua kỷ niệm 1100 năm sinh Đinh Tiên Hoàng đế

Chiều 23/3/2024, cơ quan Hội Nông dân huyện được Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1100 ngày sinh Đinh Tiên Hoàng Đế giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức Hội thi Lễ vật dâng Vua (lễ mặn) và thi nấu cơm niêu đất với sự tham gia của 21...

Nghệ sĩ xiếc Lô Thị Ngọc Thúy: Hào quang đến từ khổ luyện

Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon gọn, nữ nghệ sĩ xiếc Lô Thị Ngọc Thúy gây ấn tượng với ngoại hình sáng sân khấu. Nhìn dáng người nhỏ bé, nhưng để thực hiện được các tiết mục khó đòi hỏi người nghệ sĩ phải có thể lực tốt và sức khỏe đảm bảo.Từ sân khấu đầu tiên đến sân khấu chuyên...

Y Phụng: ‘Tôi mong trở lại nghề diễn’

Y Phụng - diễn viên đình đám thập niên 1990 - nói con gái được sáu tuổi, cứng cáp nên cô mong sớm trở lại nghề ca hát, đóng phim. Sau sáu năm vắng bóng làng giải trí để chăm lo gia đình, Y Phụng cho biết chuẩn bị tâm thế và thể lực, tìm cơ hội quay lại hoạt động biểu diễn. Dịp này, cô nói về cuộc sống ở tuổi 45.- Cuộc sống hiện tại của chị...

Tập đoàn TH triển khai nhiều dự án lớn ở Đắk Nông

Chiều 23/3, tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị "Công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông năm 2024".Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ KH-ĐT, Bộ GT-VT, Bộ Công thương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố: TP. Hồ...

Cùng chuyên mục

‘Quật mộ trùng ma’ thu 160 tỷ đồng sau 10 ngày ra rạp Việt

"Exhuma: Quật mộ trùng ma" tạo cơn sốt với doanh thu 160 tỷ đồng, trở thành phim kinh dị ăn khách nhất phòng vé Việt. Theo Box Office Vietnam - đơn vị quan sát phòng vé độc lập, tối 24/3, phim đạt mốc 160 tỷ đồng sau 10 ngày ra mắt trong nước. Tác phẩm vượt qua Quỷ cẩu - phim Việt ra rạp tháng 12/2023, trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất tại thị trường...

Tái hiện nghi lễ tế Đàn Nam Giao

Đại diện dòng họ Hồ Thanh Hóa đã trình tấu chúc văn 602 năm ngày mất Hoàng đế Hồ Quý Ly và ôn lại truyền thống lịch sử, đóng góp to lớn của Hồ Quý Ly hơn 600 năm về trước.

YG phủ nhận chuyện chi hàng trăm tỉ đồng để tái kí hợp đồng với Blackpink

Ngày 21.3, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng chi phí gia hạn hợp đồng của Blackpink với YG Entertainment cho các hoạt động nhóm của họ hơn 30 tỉ won (22,5 triệu USD).Một cư dân mạng cũng cáo buộc hãng này đã gia hạn hợp đồng với nhóm nhạc nữ với giá khoảng 10 tỉ won (7,5 triệu USD, tương đương khoảng 187 tỉ đồng) cho mỗi thành viên.Đáp lại, YG Entertainment giải thích những con số...

Xôn xao trước nghi vấn Kim Soo Hyun lạnh nhạt với fan Việt

Fan Việt tranh cãi về Kim Soo HyunNgày 24.3, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh Kim Soo Hyun thân mật áp má với đàn em Kim Sae Ron. Sau đó, một khán giả Việt tìm lại loạt ảnh khi nam diễn viên về Việt Nam năm 2014. Khi đó, truyền thông đưa tin Kim Soo Hyun không nở một nụ cười, lạnh nhạt thờ ơ với fan Việt.Nhiều khán giả cho rằng Kim Soo Hyun giữ...

Mới nhất

Vì sao nhiều phụ huynh cho trường quốc tế vay hàng tỷ đồng không lãi?

Miễn học phí 12 năm - cao hơn mức lãi đầu tư bất động sản, vàng, trái phiếu - khiến phụ huynh sẵn sàng cho trường quốc tế vay 3-5 tỷ đồng. Những ngày qua, nhiều phụ huynh chật vật đòi lại số tiền đã cho trường quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) vay nhưng bất thành. Năm 2018,...

Sửa đổi Luật nghĩa vụ quân sự, nghiên cứu chế độ mới cho hạ sĩ quan, binh sĩ

Chính sách tiền lương, chế độ phụ cấp là một trong những nội dung nhận được sự quan tâm lớn của người lao động ở cả khu vực công và khu vực tư. Cùng với đó, chế độ tiền lương, phụ cấp, trợ cấp đối với hạ sĩ quan, binh sĩ khi xuất ngũ cũng nhận được nhiều...

Mới nhất