Trang chủNewsThời sựChủ tịch Quốc hội chúc Tết, tặng quà hộ chính sách, công...

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết, tặng quà hộ chính sách, công nhân, Trung đoàn Không quân 921 tại Yên Bái


Chủ tịch Quốc hội chúc Tết, tặng quà hộ chính sách, công nhân, Trung đoàn Không quân 921 tại Yên Bái- Ảnh 1.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà Tết gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái – Ảnh: daibieunhandan.vn

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi tới các đại biểu cùng toàn thể nhân dân 4 xã, gồm: Báo Đáp, Tân Đồng, Đào Thịnh, Hòa Cuông, các hộ chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch Quốc hội đã chia sẻ một số kết quả kinh tế, xã hội, đối ngoại… của đất nước năm 2023; những nỗ lực của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, địa phương trong cả nước đã đạt được những kết quả khá toàn diện.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc tỉnh Yên Bái, trong đó có huyện Trấn Yên đã đạt được trong năm 2023.

Chủ tịch Quốc hội cho biết, phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các đoàn thể luôn quan tâm, cố gắng dành mọi nguồn lực, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, các đối tượng chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn… để mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.

Trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể tỉnh Yên Bái, huyện Trấn Yên tập trung quán triệt, triển khai đồng bộ, kịp thời, toàn diện các chủ trương, chính sách, quy định của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, trong đó, trước mắt, cần tập trung quán triệt, triển khai toàn diện Chỉ thị số 26 của Ban Bí thư về tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024; thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo chu đáo cho nhân dân; bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Tỉnh tiếp tục khẩn trương quán triệt, triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp tại Nghị quyết số 01/NQ-CP và số 02 /NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch công tác ngay từ những tháng đầu năm mới.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết, tặng quà hộ chính sách, công nhân, Trung đoàn Không quân 921 tại Yên Bái- Ảnh 2.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với các đại biểu tại chương trình – Ảnh: daibieunhandan.vn

Các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh Yên Bái, trong đó có huyện Trấn Yên chủ động nghiên cứu, tổ chức tuyên truyền, phổ biến, thông tin tới người dân và chuẩn bị các điều kiện để triển khai thực hiện nghiêm túc, góp phần nhanh chóng đưa các luật, nghị quyết Quốc hội đã thông qua tại 2 kỳ họp gần đây vào cuộc sống; quan tâm chọn ít nhất 1 huyện thực hiện thí điểm phân cấp, phân quyền thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia; tiếp tục làm tốt công tác xã hội, công tác giảm nghèo, không để tái nghèo.

Cùng với đó là thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo chu đáo cho nhân dân; bảo đảm mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, “không bỏ ai lại phía sau”, không để ai không có Tết; thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội chúc tỉnh Yên Bái phát triển “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc” đúng như quy hoạch của tỉnh; xây dựng huyện Trấn Yên ngày càng phát triển toàn diện, trở thành huyện nông thôn mới nâng cao.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội và và Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái chứng kiến Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm trao biển tượng trưng số tiền 300 triệu đồng được huy động từ nguồn xã hội hóa (Ngân hàng Agribank) tặng hộ đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh.

Trong Chương trình, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng 600 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 4 xã huyện Trấn Yên.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết, tặng quà hộ chính sách, công nhân, Trung đoàn Không quân 921 tại Yên Bái- Ảnh 3.

Chủ tịch Quốc hội thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 921 – Ảnh: daibieunhandan.vn

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc, chúc Tết tại Yên Bái, chiều cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội và Đoàn công tác Trung ương tới thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 921, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không-Không quân nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của Trung đoàn (3/2/1964 – 3/2/2024).

Phát biểu tại đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, trải qua 60 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Trung đoàn 921 đã không ngừng nỗ lực, rèn luyện và trưởng thành; lập nhiều chiến công hiển hách, vẻ vang trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Điển hình là góp phần vào chiến thắng Điện Biên Phủ trên không năm 1972.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội ghi nhận và biểu dương những kết quả rất đáng khích lệ mà cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 921 nói riêng và Sư đoàn 371 nói chung đã đạt được trong thời gian qua.

Thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị Trung đoàn tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về nhiệm vụ bảo đảm quốc phòng-an ninh.

Chủ tịch Quốc hội cho biết, từ 1/7 tới sẽ tiến hành cải cách chính sách tiền lương. Trong đó, tiền lương của lực lượng quân đội, công an cũng sẽ được cải thiện.

Quốc hội đã ban hành nhiều đạo luật quan trọng, đồng thời đang và sẽ tiếp tục xem xét, thông qua một số đạo luật có liên quan tới lĩnh vực quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị Trung đoàn tích cực tham gia ý kiến vào các dự án luật có liên quan, nhất là dự án Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp để có chính sách đặc thù và phù hợp, qua đó củng cố công nghiệp quốc phòng, chính sách động viên công nghiệp; chủ động nghiên cứu, tổ chức triển khai các luật, nghị quyết đã được ban hành, góp phần sớm đưa chính sách, pháp luật vào cuộc sống.

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết, tặng quà hộ chính sách, công nhân, Trung đoàn Không quân 921 tại Yên Bái- Ảnh 4.

Chủ tịch Quốc hội thăm phòng truyền thống của Trung đoàn Không quân 921 – Ảnh: daibieunhandan.vn

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị Trung đoàn nâng cao năng lực dự báo, đánh giá tình hình, kịp thời tham mưu xử trí có hiệu quả mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, không để bị động, bất ngờ.

Tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện cả trên không và mặt đất, sẵn sàng chiến đấu; tạo bước đột phá trong huấn luyện bay, bảo đảm an toàn bay; khai thác, làm chủ, phát huy hiệu quả máy bay, vũ khí, khí tài, trang bị kỹ thuật hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và các đơn vị bạn thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; xây dựng thế trận quân sự trong khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, góp phần giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn đóng quân.

Trung đoàn cần tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, “mẫu mực, tiêu biểu”. Kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện chiến đấu với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong đơn vị.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, với bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc. Đồng thời, quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; đẩy mạnh các hoạt động dân vận, công tác an sinh xã hội, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách…

Tại đây, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ghi sổ vàng truyền thống của Trung đoàn Không quân 921, trao quà tặng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn. Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Đỗ Đức Duy trao quà của Tỉnh ủy Yên Bái tặng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn./.Nguồn

Cùng chủ đề

HĐND ngày càng đổi mới, hiệu quả, sát thực

Làn gió tươi mới lan tỏa ở các tỉnh, thành với nhiều chuyển biến mạnh mẽ Phát biểu kết luận, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ sau một ngày làm việc, Hội nghị đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Chủ tịch Quốc hội cho biết, tại hội nghị đã có báo cáo tóm tắt của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổng kết công tác HĐND năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ...

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đoàn Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ

Chủ tịch Quốc hội đề nghị USABC thúc đẩy việc kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp của Hoa Kỳ trong thực hiện một số dự án lớn, nhất là dự án cần phải có vốn đầu tư lớn, áp dụng các tiêu chuẩn ngặt nghèo về năng lượng sạch, phát thải nhà kính; các dự án sử dụng công nghệ hiện đại, có giá trị gia tăng và tính cạnh tranh cao, mang...

Khai mạc Phiên họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, diễn ra trong 3 ngày rưỡi, tại Phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến sẽ cho ý kiến, xem xét quyết định các nội dung quan trọng.Tại Phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng sẽ xem xét, cho ý kiến đối với báo cáo công tác dân nguyện tháng 2.2024 của Quốc hội. Nguồn

Ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực trong thi hành pháp luật

Ngày 7/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn quốc lần thứ hai triển khai luật, nghị quyết của Kỳ họp thứ 6 và Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại Nhà Quốc hội, đồng thời kết nối trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh/thành phố trong cả nước. Chuyển biến tích cực trong công tác triển khai luật,...

Tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây nhà ở xã hội

Ngày 7/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn quốc lần thứ hai triển khai luật, nghị quyết của Kỳ họp thứ 6 và Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại Nhà Quốc hội, đồng thời kết nối trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh/thành phố trong...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Việt Nam và các nhà tài trợ đồng thuận về sự cần thiết phải hài hoà hoá thủ tục

Các nhà tài trợ đều khẳng định cam kết tiếp tục cung cấp ODA cho Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ Chính phủ trong việc ban hành các quy định về quản lý, sử dụng vốn ODA; đồng thời nhấn mạnh sự cần thiết phải...

Lễ công bố và trao Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộ

Trân trọng tiếp thu lời căn dặn, giao nhiệm vụ và cũng là tình cảm của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng và An ninh Trịnh Xuân An khẳng định, đây sẽ là kim chỉ nam, là động lực trong quá trình công tác, phấn đấu trong thời gian tiếp theo. Nguồn

Tạo điều kiện cho kiều bào về nước đầu tư mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực nhà ở và bất động sản

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài nhấn mạnh, Hội nghị được tổ chức đúng ngày 26/3 - tròn 20 năm Bộ Chính trị ban hành Nghị quyết...

Quảng Bình điều động, chỉ định Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa và Bí thư Huyện ủy Quảng Trạch

Dự các lễ công bố có các đồng chí: Vũ Đại Thắng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Trần Vũ Khiêm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Hoàng Xuân...

Bình Định trao nhiều thỏa thuận hợp tác tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2024

Thông tin từ Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định (thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, tại hội nghị, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch - UBND tỉnh Bình Định - Tổng Công ty hàng không Việt Nam -...

Bài đọc nhiều

Thủ tướng phát lệnh khởi công Vành đai 3 Tp.HCM và 2 tuyến cao tốc

Sáng 18/6, tại Tp.Hồ Chí Minh, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ và phát lệnh khởi công đồng loạt xây dựng 3 dự án giao thông quan trọng quốc gia. Đó là đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh; đường bộ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) và cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột (giai đoạn 1). Sự kiện được tổ chức theo hình thức trực tuyến...

Trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu giai đoạn I- 2022 và công bố giai đoạn II - 2023 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia”. Với sứ mệnh tìm kiếm, phục dựng, bảo tồn, phát huy và phát triển nền văn hoá ẩm thực Việt Nam lên tầm cao mới,...

Ngoại giao cây tre Việt Nam trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từng tâm sự: "Khi trao đổi với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tôi thấy rằng nói càng nhiều càng thấy thú vị và càng thấy thân thiết". Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: TTXVN Trong lễ giới thiệu cuốn sách Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây...

Việt Nam lọt top điểm đến rẻ nhất thế giới năm 2024

Tạp chí du lịch nổi tiếng Condé Nast Traveler liệt kê 21 điểm đến rẻ nhất dành cho du khách năm 2024, trong đó có Việt Nam. Du khách bất ngờ nhận quà khi ghé thăm Đà Nẵng, Việt Nam vào đầu năm 2024. Ảnh: Thuỳ Trang Theo Condé Nast Traveler, nhiều yếu tố cần cân nhắc khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, từ việc tìm địa điểm du lịch giá rẻ, sự an toàn của điểm đến cho tới các...

Tòa nhà cao nhất thế giới thắp sáng quốc kỳ, chạy chữ ‘UAE ủng hộ Nga’

Theo TASS, tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa ở Dubai (UAE) đã thắp sáng quốc kỳ Nga vào tối 23/3 nhằm tưởng nhớ các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố tại trung tâm thương mại Crocus, ngoại ô Moskva ngày 22/3.Không chỉ thắp sáng cả tòa nhà bằng quốc kỳ Nga, tòa nhà Burj Khalifa còn chạy dòng chữ "UAE ủng hộ Nga" bằng tiếng Ả Rập và tiếng Anh. Hoạt động trên do...

Cùng chuyên mục

Đường 760 tỷ ở Cà Mau có nguy cơ chậm tiến độ do vướng mặt bằng

Theo UBND tỉnh Cà Mau, Dự án đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến...

Tuyên truyền pháp luật và cắt tóc miễn phí cho học sinh khu vực biên giới

HUẾ - Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế tổ chức tuyên truyền pháp luật và cắt tóc cho hàng chục học sinh khu vực biên giới. ...

Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2024 sẽ diễn ra tại Hải Phòng

Ngày 28/3, Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân TP Hải Phòng phối hợp tổ chức Họp báo chương trình Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam 2024 (Vietnam Connect Forum) và Golden Dragon Awards lần thứ 23. Diễn đàn Vietnam Connect là sự kiện thường niên, được tổ chức quy mô cấp quốc gia với mục đích nâng cao hiệu quả kết nối, tăng cường cơ hội hợp tác đầu...

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tham dự Lễ phát động thi đua hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử...

Tham dự Lễ phát động có: Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ; Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn - Trưởng Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc...

Quảng Ngãi: Tập trung triển khai hiệu quả Chương trình MTQG 1719 làm động lực để phát triển vùng đồng bào DTTS và miền...

Bên cạnh đó, cần rà soát, phân công, điều chỉnh một số nhiệm vụ cho sở, ngành, địa phương chủ trì thực hiện các dự án, tiểu dự án để thực hiện một cách có hiệu quả; trong đó chú trọng đến việc các vấn đề cần thiết, bức xúc, nâng cao thu nhập cho người dân. Địa phương cũng đang tính toán để có phương pháp mới, cách làm mới trong việc hỗ trợ thực hiện...

Mới nhất

‘Con đường’ hacker thâm nhập hệ thống để tấn công mã hóa dữ liệu

Tấn công mạng vào hệ thống VNDIRECT ngày 24/3 đã được xác định là cuộc tấn công mã độc mã hóa dữ liệu - ransomware. Loại tấn công này là một mối lo ngại lớn của các doanh nghiệp, tổ chức trong kỷ nguyên số. Để độc giả biết thêm về tấn công ransomware, mức độ nguy hiểm...

Thẩm định đầy đủ hợp lệ hồ sơ yêu cầu áp dụng biện pháp chống bán phá giá thép HRC nhập khẩu

Bộ Công Thương rà soát cuối kỳ áp dụng biện pháp chống bán phá giá thép hợp kim Tiếp nhận hồ sơ yêu cầu rà soát chống bán phá giá đối với sản phẩm Sorbitol Mới đây, 9 doanh nghiệp tôn mạ và ống thép Việt Nam bao gồm Công ty Cổ...

8 ứng viên tiềm năng thay HLV Troussier

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Park Hang-seo hay Mano Polking, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam có thể cân nhắc Lee Young-jin, Velizar Popov, Chu Đình Nghiêm cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. HLV Hoàng Anh Tuấn (sinh năm 1968, Khánh Hòa). Sau khi thôi hợp đồng sớm với HLV Philippe Troussier, VFF đã chọn HLV...

Lạc bước vào khu rừng đẹp như cổ tích trên đỉnh Sa Mu, Putaleng

23/03/2024 | 14:23 TPO - Trên hành trình chinh phục đỉnh Sa Mu xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên (Sơn La), các bạn trẻ sẽ được chiêm...

Tuyên truyền pháp luật và cắt tóc miễn phí cho học sinh khu vực biên giới

HUẾ - Bộ đội biên phòng Thừa Thiên Huế tổ chức tuyên truyền pháp luật và cắt tóc cho hàng chục học sinh khu vực biên giới. ...

Mới nhất