Trang chủNewsThời sựChủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc Tết, tặng quà gia...

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, công nhân, lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu


Chú thích ảnh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với các đại biểu đối tượng chính sách tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN

Cùng tham dự có ông Y Thanh Hà Niê Kđăm, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội; Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Lê Tấn Tới; Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà; lãnh đạo các ban, ngành hữu quan.

Ông Lữ Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu và lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu cùng dự.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc Tết các đối tượng chính sách tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, nhân dịp đầu năm mới 2024, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gửi tới Đảng bộ, chính quyền, toàn thể nhân dân, công nhân, người lao động lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Sau khi thông tin tình hình kinh tế, xã hội của đất nước đạt được trong năm 2023, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, góp phần vào thành tựu chung của đất nước, có sự đóng góp tích cực của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Bạc Liêu. Cùng với sự chỉ đạo sát sao, toàn diện của Đảng, Quốc hội đã không ngừng quan tâm, đẩy mạnh công tác hoàn thiện thể chế, chính sách, tạo hành lang pháp luật minh bạch, ổn định, tạo điều kiện tốt hơn nữa để chăm lo, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của người dân, phát triển bền vững đất nước.

Chủ tịch Quốc hội cho biết, phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, trước mỗi dịp Tết đến Xuân về, Đảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và các đoàn thể luôn quan tâm, cố gắng dành mọi nguồn lực, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, các đối tượng chính sách, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn… để mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.

Trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong toàn tỉnh quán triệt, triển khai thực hiện tốt Chỉ thị của Ban Bí thư về tổ chức Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; chuẩn bị các điều kiện tốt nhất phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; tiếp tục quan tâm, chăm lo các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn…

Chú thích ảnh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà các đối tượng chính sách tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh yêu cầu thường xuyên trao đổi, lắng nghe các ý kiến của nhân dân, người lao động, nghiên cứu, xây dựng các cơ chế, chính sách giúp đỡ, tạo điều kiện để mỗi gia đình, mỗi cá nhân phát triển sinh kế, phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững. Đối với những hoàn cảnh quá khó khăn, không còn năng lực để thoát nghèo thì tỉnh chuyển sang đối tượng bảo trợ xã hội để chăm lo đời sống bà con.

Chủ tịch Quốc hội mong rằng các gia đình chính sách, hộ nghèo, bà con có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, vươn lên, tích cực lao động, sản xuất, từng bước xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Các công nhân, người lao động chia sẻ với những khó khăn chung của đất nước, địa phương và doanh nghiệp; thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần giải quyết mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp; thực hiện nội quy, quy chế của doanh nghiệp, nâng cao năng suất, ý thức tổ chức, kỷ luật, an toàn vệ sinh lao động, không ngừng thi đua lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Bạc Liêu.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà các đối tượng chính sách tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN

Trong chương trình, dịp này, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng 600 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại cuộc gặp, Chủ tịch Quốc hội và Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu đã chứng kiến Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Y Thanh Hà Niê Kđăm trao biển tượng trưng số tiền 300 triệu đồng được huy động từ nguồn xã hội hóa (Ngân hàng Agribank) tặng hộ đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tặng quà công nhân lao động tỉnh Bạc Liêu. Ảnh: Nhan Sáng/TTXVN

* Chiều cùng ngày, thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang của tỉnh, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao những kết quả của tỉnh đã đạt được trong năm 2023, trong đó có sự đóng góp của các lực lượng vũ trang. Các lực lượng vũ trang đã phối hợp làm tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương, công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Đặc biệt, lực lượng công an đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần kiềm chế, kéo giảm tỷ lệ gia tăng tội phạm, tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí, trên địa bàn không xảy ra cháy nổ; đạt các chỉ tiêu Quốc hội giao. Công an tỉnh đã xây dựng, củng cố, phát huy hiệu quả các mô hình phòng, chống tội phạm. Năm 2023, các lực lượng chức năng đã phối hợp tổ chức rất thành công Diễn tập khu vực phòng thủ. Bên cạnh đó, các lực lượng vũ trang đã thực hiện tốt các hoạt động an sinh, xã hội. Lực lượng bộ đội biên phòng hàng năm tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng, ấm lòng dân bản”, nhận nuôi dạy các cháu học sinh; lực lượng công an tỉnh thực hiện tốt việc xây nhà ở cho người nghèo, người thu nhập thấp.

Các lực lượng vũ trang đã chăm lo, làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền triển khai các Nghị quyết, đặc biệt là Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 8 về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, các chiến lược quốc phòng, an ninh. Trong lực lượng công an có Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”…

Thay mặt mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ biểu dương đánh giá cao thành tích của lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu đã đạt được trong thời gian qua. Theo Chủ tịch Quốc hội, thời gian tới các lực lượng vũ trang phải tiếp tục thực hiện nguyên tắc phát triển kinh tế – xã hội là trung tâm; xây dựng Đảng là then chốt; phát triển văn hóa là nền tảng tinh thần; bảo đảm quốc phòng, an ninh là trọng yếu, thường xuyên. Lực lượng vũ trang tỉnh tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền các cấp, nhất là cấp tỉnh trong việc tổ chức triển khai các chủ trương, nghị quyết của Trung ương, Quốc hội, Chính phủ về công tác quân sự quốc phòng, an ninh. Bao trùm lên đó là chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai tốt các luật đã được Quốc hội ban hành trong thời gian vừa qua.

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu các lực lượng chức năng cần tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, truyền thống của chiến sỹ Công an nhân dân Việt Nam, thực hiện theo lời dạy của Bác đối với lực lượng vũ trang, luôn luôn là lực lượng tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nhân dân, bảo vệ Đảng, bảo vệ chế độ, bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân trong mọi tình huống. Các lực lượng quân đội và công an phải trong sạch, vững mạnh, chính quy, hiện đại để đáp ứng yêu cầu xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Cho biết, trong thời gian tới, Quốc hội tiến hành xem xét cho ý kiến vào các dự án luật liên quan đến lực lượng vũ trang, Chủ tịch Quốc hội yêu cầu các lực lượng vũ trang của tỉnh có những tiếng nói từ cơ sở để góp phần đưa luật vào cuộc sống. Các lực lượng vũ trang làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, đẩy mạnh cuộc vận động thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Nhiệm vụ trước mắt là bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người dân; chăm lo cho gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, những người có hoàn cảnh khó khăn được vui Xuân, đón Tết đầm ấm và tuyệt đối an toàn.

Nhân dịp này, Chủ tịch Quốc hội trao quà Tết tặng lực lượng vũ trang tỉnh Bạc Liêu.Nguồn

Cùng chủ đề

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đoàn Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ

Chủ tịch Quốc hội đề nghị USABC thúc đẩy việc kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp của Hoa Kỳ trong thực hiện một số dự án lớn, nhất là dự án cần phải có vốn đầu tư lớn, áp dụng các tiêu chuẩn ngặt nghèo về năng lượng sạch, phát thải nhà kính; các dự án sử dụng công nghệ hiện đại, có giá trị gia tăng và tính cạnh tranh cao, mang...

Khai mạc Phiên họp thứ 31 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, diễn ra trong 3 ngày rưỡi, tại Phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội dự kiến sẽ cho ý kiến, xem xét quyết định các nội dung quan trọng.Tại Phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng sẽ xem xét, cho ý kiến đối với báo cáo công tác dân nguyện tháng 2.2024 của Quốc hội. Nguồn

Ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi tiêu cực trong thi hành pháp luật

Ngày 7/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn quốc lần thứ hai triển khai luật, nghị quyết của Kỳ họp thứ 6 và Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại Nhà Quốc hội, đồng thời kết nối trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh/thành phố trong cả nước. Chuyển biến tích cực trong công tác triển khai luật,...

Tháo gỡ vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ xây nhà ở xã hội

Ngày 7/3, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Hội nghị toàn quốc lần thứ hai triển khai luật, nghị quyết của Kỳ họp thứ 6 và Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tiếp tại Nhà Quốc hội, đồng thời kết nối trực tuyến tới 63 điểm cầu tại các tỉnh/thành phố trong...

Bảo đảm Luật Thủ đô (sửa đổi) đồng bộ, thống nhất với hệ thống pháp luật

Luật Thủ đô (sửa đổi) dự kiến xem xét thông qua tại Kỳ họp thứ 7 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi) đã được Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 6, dự kiến xem xét thông qua tại Kỳ họp thứ 7. Đây là dự án Luật quan trọng không chỉ có ý nghĩa đối với xây dựng, phát triển Thủ đô mà còn đối với...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Bộ TN&MT, phát động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024

Đồng thời, Luật cũng quy định rõ trách nhiệm quản lý nhà nước của các Bộ, ngành về tài nguyên nước nhằm phân công, phân cấp rõ trách nhiệm quản lý nhà nước về tài nguyên nước, nguồn nước với trách nhiệm quản lý nhà nước...

Bổ sung 2 Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ TN&MT nhiệm kỳ 2020-2025

Tại Hội nghị, đồng chí Tăng Thế Cường, Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Bộ TN&MT, Cục trưởng Cục Biến đổi khí hậu đã công bố Quyết định số 1490/QĐ-ĐUK QĐ/ĐUK ngày 18/3/2024 của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về việc chuẩn...

Đồng hành cùng sự phát triển vùng ĐBSCL

Đáp ứng kịp thời thông tinÔng Lê Ngọc Quyền - Giám đốc Đài KTTV Khu vực Nam Bộ cho biết: Đài KTTV Khu vực Nam Bộ luôn bám sát các yêu cầu phục vụ của địa phương, cung cấp kịp thời các bản tin dự báo...

Bài đọc nhiều

Việt Nam là quốc gia cởi mở về thể chế số

Theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, Việt Nam là quốc gia cởi mở trong xây dựng thể chế, lắng nghe ý kiến doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nước ngoài. Chiều 21/3, tại trụ sở Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã có buổi tiếp đoàn Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABC). Đây là khối các doanh nghiệp có nhiều ý kiến đóng góp nhất với Bộ TT&TT về các vấn đề xây dựng thể chế,...

Đoàn giám sát Quốc hội làm việc với Chính phủ về nhiều nội dung quan trọng

Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc với Chính phủ sẽ đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 43/2022/QH15 về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và các nghị quyết của Quốc hội về một số dự án quan trọng quốc gia. Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang và các đại biểu tại cuộc làm việc. Ảnh: Trọng Quỳnh/VPQH Ngày 22.3, tại Nhà Quốc hội,...

Đài Loan sẽ đào tạo bán dẫn miễn phí sinh viên Việt Nam

Sinh viên Việt Nam còn được trả lương trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp sẽ làm việc cho các công ty bán dẫn Đài Loan. Lao động trong nhà máy bán dẫn tại Đài Loan - Ảnh: P.D. Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Hàn Quốc Diệu - chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM - cho biết Bộ Giáo dục Đài Loan vừa công bố "Chương trình đặc biệt giáo dục...

Trưởng ban Đối ngoại TW hội kiến các lãnh đạo cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc

Ngày 22/3, trong khuôn khổ chuyến thăm Trung Quốc, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại TW Lê Hoài Trung đã có các cuộc hội kiến các lãnh đạo cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc. Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, ngày 22/3, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trung Quốc, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Lê Hoài Trung đã có các cuộc hội kiến Ủy viên Thường vụ...

Nhiều công trình, sáng kiến được trao Giải thưởng Hồ Hảo Hớn: Hòa nhịp hơi thở cuộc sống

Hàng chục sân chơi cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa được hình thành từ vật liệu sau sản xuất; Ứng dụng chuyển đổi số vào việc học tập các bài lý luận chính trị cho đoàn viên và thanh niên; Tủ sách Di sản Hồ Chí Minh với thanh thiếu nhi được thực hiện từ năm 1999 đến nay; hay chương trình “Chuyến xe mùa xuân” đưa hàng chục ngàn...

Cùng chuyên mục

Thủ tướng Phạm Minh Chính khảo sát các công trình, dự án tại tỉnh Tiền Giang

* Đê kè biển Gò Công, tỉnh Tiền Giang có tổng chiều dài 15,8km; có nhiệm vụ đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và khoảng 600 ngàn hộ dân, bảo vệ gần 54 ngàn ha đất tự nhiên trong đó có khoảng 43 ngàn ha đất canh tác của huyện, thị xã ven biển của tỉnh gồm: Gò Công Đông, Gò Công Tây, thị xã Gò Công và một phần huyện Chợ Gạo....

Việt Nam gửi điện chia buồn về vụ tấn công khủng bố ở Nga

Ngày 23/3, Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Nga Vladimir Putin sau vụ tấn công khủng bố vào tối 22/3 khiến 143 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Trước đó, một nhóm các tay súng được cho thuộc tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) đã xả súng vào dân thường ở sảnh trung tâm thương mại Crocus City Hall thuộc Moscow....

Chặng đường mới cho Đắk Nông sau 20 năm tái lập tỉnh

Đắk Nông kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với phát triển văn hóa - xã hội, bảo đảm tiến bộ và công bằng xã hội, phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc, lịch sử cách mạng của vùng đất và con người Đắk Nông, tạo sự phát triển hài hòa và bền vững.Đặc biệt là địa phương có 40 dân tộc anh em cùng sinh sống, tỉnh cần tập trung các nguồn lực...

Nhà sách ở Bình Phước đổ sập sau vụ cháy, nhiều tài sản bị thiêu rụi

Video: Nhà sách ở Bình Phước đổ sập sau vụ cháyTối 23/3, lực lượng Công an thị xã Phước Long (tỉnh Bình Phước) thông tin đang phong toả hiện trường để điều tra vụ cháy xảy ra tại nhà sách Tuấn Minh ở thị xã Phước Long.Thông tin ban đầu, khoảng 19h30, một số người dân thấy khói bốc lên bên trong nhà sách Tuấn Minh (phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước). Sau đó,...

Vụ tấn công tại Moskva: Hiện chưa có thông tin thương vong liên quan đến người Việt

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga cho biết hiện chưa có thông tin thương vong liên quan đến người Việt trong vụ tấn công tại Moskva. Lực lượng chức năng được triển khai tại hiện trường vụ tấn công nhằm vào trung tâm thương mại “Crocus City Hall” ở Moskva, Nga tối 22/3/2024. Ảnh: THX/TTXVN Sau khi xảy ra vụ tấn công tại tòa nhà Crocus City Hall trong trung tâm mua sắm và biểu diễn nghệ...

Mới nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính khảo sát các công trình, dự án tại tỉnh Tiền Giang

* Đê kè biển Gò Công, tỉnh Tiền Giang có tổng chiều dài 15,8km; có nhiệm vụ đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của Nhà nước và khoảng 600 ngàn hộ dân, bảo vệ gần 54 ngàn ha đất tự nhiên trong đó có khoảng 43 ngàn ha đất canh tác của huyện, thị xã ven...

Trên 2.200 vận động viên tranh tài Giải siêu Marathon Việt Nam 2024

Ngày 23/3, Giải siêu Marathon Việt Nam 2024 (Vietnam Ultra Marathon 2024) đã diễn ra tại Bản Lác, xã Chiềng Châu (huyện Mai Châu, Hòa Bình). Đây là giải mới nhất trong chuỗi giải chạy Topas Vietnam Trail Series, gồm giải chạy siêu marathon đầu tiên tại Việt Nam – Vietnam Mountain Marathon tại Sapa (Lào Cai), cùng...

“Kết sức mạnh – Nối yêu thương”

Ngày 23/3, tại Trường THCS Lương Yên (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp cùng Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Chương trình truyền thông với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối yêu thương”.  Sự kiện được chính các thành...

Từng là công nhân vệ sinh môi trường, Đen Vâu trở thành Gương mặt trẻ tiêu biểu

Tối 23/3, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023. Hội đồng xét tặng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023 đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất để trao giải...

Uống một ly rượu có thực sự làm tăng nguy cơ ung thư vú?

Theo nghiên cứu, tất cả các loại ...

Mới nhất