Trang chủVăn hóa - Xã hộiThời trang"Gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business...

“Gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena | Phụ nữ


Chủ tịch Đặng Gia Bena – cái tên được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây của sự kiện về hoa hậu cũng như giới giải trí, bởi nữ chủ tịch là gương mặt uy tín tạo dựng nhiều cuộc thi hoa hậu dành riêng cho giới doanh nhân, giới trẻ, cuộc thi về cộng đồng LGBT nhằm thúc đẩy bình đẳng giới cho cộng đồng LGBT, đặc biệt xây dựng nhiều sự kiện festival quảng bá ẩm thực, du lịch tại nhiều tỉnh, thành.  

Chiêm ngưỡng “gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena - Ảnh 1.

Chủ tịch Đặng Gia Bena

Chiêm ngưỡng “gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena - Ảnh 2.

Gia tài khủng của chủ tịch Đặng Gia Bena là các bản quyền cuộc thi nhan sắc từ lớn tới nhỏ doanh nhân, giới trẻ

Nhiều năm qua, thực hiện rất nhiều cuộc thi, bà Đặng Gia Bena chia sẻ sự hỗ trợ ủng hộ của các cơ quan ban ngành thông qua việc cấp các giấy phép cần thiết là nguồn động lực to lớn giúp bà tiếp tục phát triển trong tương lai. 

Ngoài ra, còn được đích thân các quý lãnh đạo địa phương sắp xếp hỗ trợ các công tác hậu cần để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp. Tôi lấy làm vinh hạnh khi các cuộc thi của tôi được quan tâm và giúp đỡ nhiều đến vậy“- nữ CEO trải lòng.

Chiêm ngưỡng “gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena - Ảnh 3.

Nhằm lan toả những giá trị đẹp của con nguời quê hương đất nước, mỗi nơi mà cuộc thi đặt chân đến, chủ tịch Đặng Gia Bena đều mong muốn các thí sinh sẽ cùng BTC đến tham quan cũng như thực hiện những phần thi tại những địa danh nổi tiếng ở đấy, như một cách quảng bá hình ảnh. 

Những dấu ấn tại phố cổ Hội An, Bà Nà Hill, cố đô Huế,… đâu đó phản phất hình ảnh tà áo dài thướt tha của các người đẹp trình diễn tại đây, khiến du khách xa gần trầm trồ khen ngợi.

Chiêm ngưỡng “gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena - Ảnh 4.

Sở hữu cho mình nhiều bản quyền cuộc thi được công nhận là thế, nhưng chủ tịch Đặng Gia Bena chưa bao giờ cho phép mình nghỉ ngơi bởi còn những điều chưa thực hiện được. Vốn là 1 người phụ nữ cầu toàn, bà đã và đang cố gắng đưa các cuộc thi của mình khai sinh được vươn lên trở thành 1 cuộc thi điểm cấp quốc gia.

Những ngày đầu khi chập chững bước vào con được tổ chức các cuộc thi hoa hậu, Đặng Gia Bena đã phải gặp nhiều khó khăn về nguồn nhân lực giỏi, bởi bà luôn muốn sân chơi mình tạo ra phải chuyên nghiệp và chỉn chu. 

Rất may mắn, cuộc thi đầu tiên nhận về nhiều sự đồng hành của các nhà tài trợ khiến nữ chủ tịch mạnh dạn thực hiện tiếp nhiều dự án cho đến hôm nay.

Chiêm ngưỡng “gia tài” khủng của chủ tịch Miss Vietnam Business Đặng Gia Bena - Ảnh 5.

Trong mỗi năm, tôi phải liên tục tự update cách suy nghĩ của mình về cách đánh giá chọn lựa thí sinh, bởi nhịp sống thay đổi theo từng ngày và con người cũng thế. Nhưng có 1 số chuẩn mực tôi vẫn phải theo quy tắc mà tuyển sinh, tôi luôn mong muốn tìm được vẻ đẹp, tri thức nổi trội hoặc có sự riêng biệt nào đó để cuộc thi thêm nhiều màu sắc từ đó các vòng thi càng thêm gây cấn” – bà cho biết.

Những cuộc thi đã và đang khẳng định vị thế hiện tại Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân Trái đất.

Trả lời cho câu hỏi, “Theo bà, đâu sẽ là cuộc thi bà tâm đắc nhất và ưu ái nhiều hơn?“, bà Đặng Gia Bena chia sẻ: “Đã là một người thực hiện từng dự án, đối với tôi cuộc thi nào cũng là đứa con yêu thương của mình bởi mỗi 1 cuộc thi là 1 màu sắc, 1 kịch bản riêng, cá tính của mình. Nhưng chung quy lại đều mang đến thành công chung cho bản thân tôi, cho đơn vị sản xuất và cho các nàng hậu bước ra từ đây“.

Uy tín tổ chức thành công các cuộc thi nhan sắc từ gần 10 năm qua cùng bề dày tổ chức hơn 20 cuộc thi lớn, nhỏ, đây là tiêu chí giúp bà Đặng Gia Bena sẽ có quyền lựa chọn cho mình các đối tác đồng hành. “Đặc biệt, tôi không cho phép bản thân mình nghỉ ngơi, bởi sau lưng tôi còn cả trăm nhân viên đang hết mình gắn bó và cùng tôi tìm đến niềm đam mê trong công việc. Vì lẽ đó, các cuộc thi do chúng tôi thực hiện đều được làm bằng cả tâm huyết và niềm tự hào của cả một tập thể” – bà chia sẻ.Nguồn

Cùng tác giả

Trần Hùng và Á hậu Hương Ly mang sắc Việt đến Hàn Quốc

(NLĐO) - Nhà thiết kế Trần Hùng và Á hậu Hương Ly cho ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024 trong khuôn khổ chương trình Gangnam Fashion Festa 2023 tại Hàn Quốc. Bộ sưu tập đã ra mắt ở...

Chính sách giá điện còn nhiều bất hợp lý, chưa bảo đảm minh bạch

Sớm phát triển điện mặt trời mái nhà cho khu vực miền BắcTheo Đoàn Giám sát, cần có cơ chế tách bạch chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động công ích, chi phí xã...

Nhà xe Thành Bưởi bị tước phù hiệu tới 246 lần là sự bất thường về quản lý

“Vậy việc tước phù hiệu đó có hiệu lực thực sự không?”, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đặt câu hỏi tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác bảo đảm trật tự, an...

Cà Mau chi 7 tỉ đồng hỗ trợ hãng hàng không tính ra được nhiều hơn mất

Cụ thể, hỗ trợ chi phí duy trì khai thác đường bay bằng tiền vé của 10% tổng số lượng ghế hành khách của mỗi loại tàu bay, theo từng chuyến bay thực tế. Giá vé để tính...

Năm 2031 sẽ tổng kết Chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

5 nhóm nhiệm vụ, giải phápChính phủ vừa ban hành Nghị quyết 168/NQ-CP ngày 11.10.2023 về Chiến lược quốc gia phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đến năm 2030.Chiến lược đề ra 5 nhóm nhiệm vụ, giải pháp...

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới nhất