Trang chủKhoa học - Công nghệCông nghệ sốKhởi động Giải đấu eSport Liên Quân Mobile Báo...

Khởi động Giải đấu eSport Liên Quân Mobile Báo Thanh Niên mở rộng


Thể lệ:

Thiết bị thi đấu: Thành viên các đội tuyển tham dự sử dụng thiết bị thi đấu do Ban tổ chức (BTC) cung cấp. Thiết bị thi đấu không được cài các phần mềm phụ trợ giúp tạo lợi thế trong quá trình thi đấu hoặc can thiệp trái phép vào nội quy, quy chế và thể thức của game. Máy dùng để thi đấu không trang bị phần cứng phụ trợ (phím mở rộng ảo/vật lý, phím gắn ngoài, tay cầm…).

Hình thức: Thi đấu đối kháng trực tiếp theo đội 5vs5. Mỗi đội chơi cần cung cấp UID của thành viên và tên muốn đổi (tối đa 15 ký tự) để BTC chuẩn hóa tên gọi các thành viên của đội trong quá trình thi đấu. Đội thắng cuộc được xác định khi phá huỷ thành công nhà chính của đối phương hoặc đối phương đầu hàng.

Thời gian bắt đầu thi đấu: từ 8 giờ ngày 30.9

+ Vòng bảng: 8 đội chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng các đội đấu vòng tròn theo hình thức BO2 (đấu 2 trận, mỗi đội không chọn tướng trùng lặp ở 2 trận đấu liên tiếp). Mỗi trận thắng đều được tính điểm tương đương 1 điểm. Hai đội có số điểm cao nhất và nhì ở mỗi bảng được vào bán kết và đấu chéo với nhau.

+ Vòng bán kết: Nhất bảng A đấu với Nhì bảng B; nNhì bảng A đấu với Nhất bảng B theo hình thức BO3 (đấu 3 trận, bên nào giành phần thắng 2 trận trước sẽ thắng chung cuộc, không tính điểm số như vòng bảng). Game 1 và Game 2, cùng một đội không được chọn tướng đại diện trùng với trận trước đó. Nếu trận đấu bước sang Game 3, các đội chọn tướng tự do (chấp nhận tướng đã chọn ở Game 1 hoặc 2).

+ Tranh hạng Ba và Vô địch: Hai đội thua ở bán kết đấu với nhau tranh hạng Ba, hai đội thắng tranh ngôi Vô địch. Các trận tranh hạng Ba và Vô địch thi đấu theo thể thức BO5. Trong đó, một đội không được chọn tướng trùng lặp (dù sử dụng ở vị trí thi đấu khác nhau) tại các Game 1, 2, 3, 4. Nếu trận đấu kéo sang Game 5, bể tướng sẽ được khôi phục và tuyển thủ tự do chọn lại.

Cơ cấu giải thưởng:

+ 1 Giải nhất: 5 triệu đồng tiền mặt + 5 smartphone từ đơn vị tài trợ. Ngoài ra, mỗi thành viên trong đội được tặng 3 thẻ trang phục trị giá 799 Quân Huy sử dụng trong game Liên Quân Mobile và 1 mũ LQM.

+ 1 Giải nhì: 10 triệu đồng tiền mặt. Ngoài ra, mỗi thành viên trong đội được tặng 2 thẻ trang phục trị giá 799 Quân Huy sử dụng trong game Liên Quân Mobile và 1 mũ LQM.

+ 1 Giải ba: 5 loa Marshall (mỗi loa trị giá 3 triệu đồng) từ nhà tài trợ. Ngoài ra, mỗi thành viên trong đội được tặng 1 thẻ trang phục trị giá 799 Quân Huy sử dụng trong game Liên Quân Mobile và 1 mũ LQM.

+ 1 Giải giải tư: Mỗi thành viên trong đội được tặng 1 thẻ trang phục trị giá 799 Quân Huy sử dụng trong game Liên Quân Mobile.Source link

Cùng tác giả

Không phải Đà Lạt hay Đà Nẵng, đây là điểm đến khách Việt yêu thích nhất

Bảng xếp hạng các thương hiệu, điểm đến được du khách Việt Nam bình chọn yêu thích nhất vừa được công bố cho thấy nhiều bất ngờ, khi Đà Lạt không nằm trong top 5 và thay thế bằng...

Thế giới đối phó nạn tin giả

Ngày nay, việc phát tán, lan truyền tin giả, thông tin sai lệch trên không gian mạng đang ở mức độ chưa từng thấy. Đơn cử như X, khi còn được gọi là Twitter, mạng xã hội này là công cụ thu...

Tin cùng chuyên mục

Tham gia ngay kênh thông báo trên Instagram để nhận nhanh thông tin từ idol

Một tính năng mới ra mắt trên ứng dụng Instagram, kênh thông báo đã thu hút rất nhiều người dùng sử dụng. Đây là một kênh tương tác thú vị giữa bạn và thần tượng của mình.

iOS 18 sẽ tích hợp AI giống ChatGPT

Theo kế hoạch, hệ thống AI tạo sinh (Generative AI) sẽ được tích hợp trên phiên bản hệ điều hành iOS 18 và iPadOS 18.

AI là công cụ để chuyển đổi hệ thống nông nghiệp

Tổng Giám đốc Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO) Khuất Đông Ngọc cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) là công cụ để chuyển đổi hệ thống nông nghiệp, thực phẩm và phát triển nông thôn.

AI tạo sinh và cơ hội cho Việt Nam

Trong thời đại công nghiệp 4.0 , trí tuệ nhân tạo (AI) được nhắc đến nhiều. Tuy nhiên AI tạo sinh (Generative AI) lại là một phạm trù mới, một ngành công nghiệp mới mang lại nhiều cơ hội cho Việt Nam.

Cuộc ‘cách mạng’ kết nối sắp đến với các thiết bị đeo thông minh

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FTC) vừa đồng ý mở dải phổ tần cho một số thiết bị đeo, động thái được các nhà sản xuất thiết bị đeo thực tế ảo (VR) và thực tế...

Tin nổi bật

Tin mới nhất