Trang chủNewsThời sựHậu Giang trao giải cho các tác phẩm đạt...

Hậu Giang trao giải cho các tác phẩm đạt giải Báo chí tỉnh lần thứ XIX năm 2023


Trong thời gian qua, đội ngũ làm báo trong tỉnh, đã đồng hành, kịp thời phản ánh, góp phần định hướng dư luận; tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến gần hơn với người dân. Báo chí là cầu nối quan trọng giữa Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, góp phần tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của tỉnh.

hau giang trao giai cho cac tac pham dat giai bao chi tinh lan thu xix nam 2023 hinh 1

Trao giải cho tác giả, nhóm tác giả đạt giải nhất. Ảnh Đăng Thư

Những năm qua, đội ngũ những người làm báo của tỉnh không ngại khó khăn, nỗ lực trau dồi, học hỏi chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động cải tiến nội dung và hình thức, thông tin đa chiều, phong phú trên mọi lĩnh vực, cho ra đời nhiều tác phẩm báo chí có chất lượng, đạt nhiều giải thưởng trong tỉnh, khu vực và toàn quốc.

Giải báo chí tỉnh Hậu Giang là giải thường niên, nhằm tôn vinh các giả có tác phẩm báo chí xuất sắc, nâng cao vai trò của tỉnh trách nhiệm của người làm báo đối với xã hội, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà. Năm nay, có 140 tác phẩm dự thi, trong đó có 59 tác phẩm báo in, 24 tác phẩm báo hình, 38 tác phẩm báo nói và 19 tác phẩm ảnh báo chí.

Theo đánh giá của Ban khám giảo, không chỉ đông về số lượng, mà chất lượng từng thể loại báo chí được nâng lên, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của các nhà báo. Ở mỗi thể loại, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho nhóm tác giả Minh Phúc – Kim Chi – Minh Thiện – Anh Thư, đơn vị Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang, với tác phẩm “Vững một niềm tin”. Đây là tác phẩm đạt giải Khuyến khích Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XVII năm 2022. Hội Nhà Báo tỉnh cũng tặng giấy khen đến những hội viên hoạt động tích cực.

Nguồn

Tin cùng chuyên mục

Sản phẩm OCOP 5 vùng tụ hội tại TPHCM

SGGPO 27/10/2023 12:33 Sáng 27-10, Sở NN-PTNT TPHCM tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng các vùng, miền năm 2023. Sự kiện diễn ra trong 3 ngày tại công viên...

Lực lượng bảo vệ an ninh trật tự cơ sở, U70 sao tuần tra, trấn áp tội phạm?

Sáng 27/10, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở. Trong thảo luận, tiêu chuẩn...

Tổng thống Mông Cổ sắp thăm cấp nhà nước tới Việt Nam

Tổng thống Ukhnaagiin Khurelsukh từng thăm Việt Nam trên cương vị Tổng Thư ký Đảng Nhân dân Mông Cổ tháng 1.2010.Tổng thống Ukhnaagiin Khurelsukh từng tiếp xúc với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tại lễ đăng quang...

Ông Biden gặp tân Chủ tịch Hạ viện Mỹ để thảo luận việc viện trợ cho Israel và Ukraine

Ông Johnson cho biết ông và Tổng thống Biden đã...

Cùng tác giả

Bảo hiểm PVI khẳng định vị thế số 1 thị trường

Lợi nhuận trước thuế của Bảo hiểm PVI đạt 536,5...

FLATO City – Tâm điểm nhịp sống sôi động, hiện đại hàng đầu Nhơn Trạch

Kết nối tâm điểm “Đa tiện ích – Đa trải...

Ông Biden gặp tân Chủ tịch Hạ viện Mỹ để thảo luận việc viện trợ cho Israel và Ukraine

Ông Johnson cho biết ông và Tổng thống Biden đã...

Trung Quốc đưa thế hệ phi hành gia mới nhất lên trạm Thiên cung

Tàu vũ trụ Thần Châu-17 và ba phi hành gia...

Thủ tướng gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân trong vụ cháy khiến 3 mẹ con tử vong

Công điện gửi Bộ trưởng các Bộ: Công an, Xây...

Tin nổi bật

Tin mới nhất