Trang chủNewsDu lịchKhởi động cuộc thi Hoa hậu đại sứ du...

Khởi động cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam 2023


Hôm nay 25.7, tại TP.Phan Thiết (Bình Thuận), Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam 2023 đã tổ chức họp báo công bố thể lệ cuộc thi.

Tham dự cuộc họp báo Hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam 2023, ngoài Ban tổ chức còn có ca sĩ Nguyên Vũ, đại diện ban giám khảo và đặc biệt còn có sự tham dự của Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu Lý Kim Thảo với vai trò là đại sứ của cuộc thi.

Bình Thuận: Khởi động cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch 2023 - Ảnh 1.

Hoa hậu Lý Kim Thảo là đại sứ của cuộc thi

Tại cuộc họp báo, bà Kim Thanh Thảo, đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết, với sứ mệnh quảng bá du lịch, văn hóa di sản, đất nước và con người Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam 2023 được khởi động dựa trên những hoạt động nằm trong khuôn khổ của Năm du lịch Quốc gia 2023 tại Bình Thuận với chủ đề Bình Thuận – Hội tụ xanh. Theo đó, Hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam sẽ quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của đất nước mình.

Hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam phải là một trong những cô gái có vẻ đẹp về hình thể, phẩm hạnh, trình độ văn hóa, góp phần đưa hình ảnh du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Bình Thuận nói riêng bay cao, bay xa với bạn bè trong khu vực và toàn thế giới.

Bình Thuận: Khởi động cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch 2023 - Ảnh 2.

Vòng sơ tuyển cuộc thi bắt đầu từ ngày 25.7

Vòng sơ tuyển cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 25.7, điểm đầu tiên là ở Bình Thuận. Tiếp đó là các tỉnh thành khác như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thái Nguyên và Tiền Giang. Vòng bán kết dự kiến diễn ra trong tháng 11.2023, vòng chung kết giữa tháng 12.2023.

“Sau khi đăng quang, tân hoa hậu đại sứ du lịch Việt Nam sẽ dành hai năm đương nhiệm cùng hai á hậu tham gia các hoạt động cùng ngành du lịch Bình Thuận giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch của Bình Thuận cũng như cả nước”, đại diện Ban tổ chức cho biết.Source link

Tin cùng chuyên mục

Cùng tác giả

Tin nổi bật

Tin mới nhất