Trang chủNewsDu lịchLễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác...

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Saskatchewan Polytechnic


Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Saskatchewan Polytechnic - Canada - Ảnh 1.

Sự kiện này nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên, học viên tiếp cận cơ hội thực tập, việc làm và du học tại nước ngoài. Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Saigontourist và Saskatchewan Polytechnic sẽ tạo ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các sinh viên muốn có cơ hội học tập và làm việc trong môi trường quốc tế, đặc biệt là tại Canada.

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Saskatchewan Polytechnic - Canada - Ảnh 2.

Saskatchewan Polytechnic là một trong 13 trường thuộc thành viên khối Polytechnic của toàn Canada và đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp. Việc ký kết hợp tác giữa hai trường sẽ mở ra nhiều cơ hội du học, việc làm và thực tập tại Canada cho học viên của Trường Saigontourist.

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Saskatchewan Polytechnic - Canada - Ảnh 3.

Lễ ký kết đã diễn ra với sự tham gia của các đại diện của Saskatchewan Polytechnic, Ban Giám Hiệu Trường Saigontourist cùng các Thầy cô Trưởng Phòng Ban và Bộ môn, các em sinh viên Trường Saigontourist, cựu sinh viên và các bạn trẻ quan tâm đến chương trình.

Trong lễ ký kết, hai bên đã cam kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, cùng nhau phát triển chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên; tiềm năng cung cấp các khóa đào tạo thường xuyên; khả năng phát triển các lớp đào tạo ngắn hạn theo yêu cầu SURGE phục vụ cho thị trường Việt Nam; nghiên cứu xây dựng chương trình liên kết và chia sẻ giáo trình đào tạo nhằm tạo ra các cơ hội du học cho sinh viên của trường Saigontourist. Ngoài ra, hai trường còn mong muốn hợp tác trong việc tổ chức các chương trình văn hóa, giáo dục và hội thảo chuyên đề để nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của ngành du lịch tại Việt Nam và Canada.

Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Saskatchewan Polytechnic - Canada - Ảnh 4.

Đại diện của Saskatchewan Polytechnic đã giới thiệu về trường và những cơ hội mà chương trình hợp tác sẽ mang lại cho sinh viên và học viên của Trường Saigontourist. Điểm nhấn của buổi lễ là phần ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa hai trường, chứng nhận cho sự cam kết và quyết tâm của cả hai bên trong việc hợp tác và phát triển chương trình đào tạo cho sinh viên.

Sau lễ ký kết, hai bên đã thống nhất triển khai ngay trong năm 2023 chương trình liên kết đào tạo dành cho sinh viên tốt nghiệp từ trường Saigontourist liên thông học hệ cử nhân tại Saskatchewan Polytechnic – Canada. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác giữa hai trường đào tạo hàng đầu Việt Nam và Canada.Source link

Cùng tác giả

VinFast VF 7 bản thử nghiệm lăn bánh trên đường phố Việt Nam

Hình ảnh được ghi nhận cho thấy, ô tô điện VinFast VF 7 đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm trên đường phố Việt Nam. Hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội gần đây cho thấy, VinFast VF 7 đã lăn...

Tin cùng chuyên mục

Vẻ đẹp bốn mùa ở Sapa

Vietnam.vn

 Jubilant celebration of 120 years of tourism in Sa Pa

In the exciting atmosphere of the 65th anniversary of Uncle Ho's visit to Lao Cai province, on the evening of September 23, 2023, in Sa Pa town, the Provincial People's Committee solemnly celebrated the 120th anniversary of Sa Pa...

Tin nổi bật

Tin mới nhất