Trang chủVăn hóa - Xã hộiÂm nhạcPhương Nam Book với nhiều sách mới dành cho...

Phương Nam Book với nhiều sách mới dành cho mùa hè


Những tựa sách mới của Phương Nam Book dịp hè năm nay khá đa dạng, đáng chú ý nhất là quyển sách “Khu rừng trong chai” của tác giả Huỳnh Trọng Khang lấy cảm hứng từ môi trường hiện nay.

Nhiều sách mới, lạ dành cho mùa hè - Ảnh 1.

Những quyển sách được thiết kế rất đẹp, thu hút bạn đọc nhỏ

Sách kể về hành trình phiêu lưu của cậu nhóc An từ khi được trao một hạt giống lạ. Mang theo giấc mơ về cây đậu thần khổng lồ, gieo hạt vào chai thủy tinh và sinh sôi nảy nở tạo nên một khu rừng. Những câu chuyện kết hợp cùng hình ảnh sinh động, cuốn sách đã truyền tình yêu thiên nhiên và thông điệp bảo vệ môi trường tới độc giả nhí.

Không chỉ giúp cho trẻ em phát triển về trí tuệ, nhận thức mà còn giúp phụ huynh khi đọc sách cùng các em, hướng dẫn các em nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe qua bộ sách “Ga thiền” và “Ngồi cùng tôi bạn nhé”.

Ngày nay, thiền đã trở thành một yếu tố quan trọng giúp đời sống của con người hạnh phúc và mạnh khỏe hơn. Không chỉ riêng với người lớn mà đối với trẻ em, thiền có thể giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, gia tăng sự tập trung và phát triển thể chất lẫn tâm hồn một cách toàn diện.

Góp phần mang thiền đến gần hơn với trẻ nhỏ, “Ga thiền” và “Ngồi cùng tôi bạn nhé” sẽ giúp trẻ làm quen và tận hưởng những lợi ích lớn lao từ việc thiền định.

Nhiều sách mới, lạ dành cho mùa hè - Ảnh 3.

Quyển sách “Ngồi cùng tôi bạn nhé”.

Bên cạnh đó, Phuong Nam Book cũng cho ra nhiều loại sách thiếu nhi khác. Những bộ sách với nhiều hình ảnh minh họa và nội dung ý nghĩa giúp trẻ học được kỹ năng sống và luyện được ngôn ngữ tiếng Anh với những tác phẩm, câu chuyện giàu tính nhân văn như bộ sách thiếu nhi của Hungary “Berry & Dolly” và bộ sách song ngữ “Chuyến bay kì diệu”, “Chiếc bánh khổng lồ”, “Bạn bướm tinh nghịch”.

Nhiều sách mới, lạ dành cho mùa hè - Ảnh 4.

Quyển sách “Khu rừng trong chai”

Với thời đại 4.0 hiện nay thì việc để trẻ em tiếp xúc nhiều với công nghệ là điều không tránh khỏi, song vẫn nên cho trẻ đọc nhiều sách hơn. Sách không chỉ mang lại cho trẻ nhiều kiến thức mà còn trang bị cho trẻ nhiều kỹ năng sống và giúp trẻ phát triển tâm hồn.

Do vậy, Phương Nam Book đã là điểm đến để phụ huynh có thể chọn cho giá sách nhà mình nhiều quyển sách để cùng đọc với con em mình.

Nhiều sách mới, lạ dành cho mùa hè - Ảnh 5.

Quyển sách “Ga thiền”


Hải My – ảnh: Phương Nam Book

Nguồn

Cùng tác giả

Bỏ trả bài đầu giờ chưa đủ, phải giảm áp lực bài tập về nhà, đó là cải cách giáo dục

Bỏ đi cách học khai thác trí nhớ, thay vào đó là khơi dậy tư duy sáng tạo, đó mới là cải cách giáo dục. Ở thời buổi click con chuột là hàng hoạt thông tin cần tìm...

Tuyển Olympic Việt Nam 3-0 Mông Cổ: Khuất Văn Khang ghi bàn

Rơi vào bảng đấu gồm Iran và đương kim vô địch Ả Rập Saudi, cơ hội giành hai vị trí nhất bảng chung cuộc là thử thách không dễ dàng...

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật

Tin mới nhất