Trang chủDu lịchẨm thựcNhà hàng tại Nha Trang bị tố 'chém' dĩa mì '4 -5...

Nhà hàng tại Nha Trang bị tố ‘chém’ dĩa mì ‘4 -5 miếng thịt’ 200.000 đồng, chủ quán lên tiếng


Ngày 16.6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài viết có nội dung “phốt lừa đảo nhà hàng hải sản Ngọc Phú” ở địa chỉ 24 Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang đã thu hút rất nhiều lượt xem.

Bài viết được đăng theo chia sẻ của chị Lưu Phương Linh, tố nhà hàng này “chặt chém” cho 3 suất mì xào bò có giá 600.000 đồng (200.000 đồng/suất).

“Chưa nói đến giá cả, một suất nhiều mì nhiều rau nhưng chỉ có 4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai, ăn rất chán. Khi tính tiền, nhà hàng chặt chém một suất mì 200.000 đồng, tổng 3 suất mì 600.000 đồng. Khi nhà mình thắc mắc thì bên nhà hàng chỉ nói vì đấy là mì bò nên đắt”, nội dung bài viết chia sẻ.

Phần mì khách hàng tố nhà hàng “chặt chém”

mxh

Theo người này, quán hải sản trên mặc dù đối diện bãi biển nhưng “trông rất bình dân” và với giá này “không thể chấp nhận nổi”. Tuy nhiên, do không muốn cãi nhau nên gia đình bỏ về.

“Quá kinh khủng cho một bữa ăn, cũng quá mất mặt cho một nhà hàng cạnh biển ở đất du lịch đẹp như Nha Trang. Chỉ vì một con sâu làm rầu nồi canh, có thể không chỉ nhà mình mà còn nhiều gia đình đi du lịch vào đây bị chặt chém như vậy ảnh hưởng cả một thành phố biển. Dù sao cũng đã mất tiền, mình đăng lên cho mọi người tránh xa quán lừa đảo này không lại tiền mất tật mang, đặc biệt các du khách”, bài viết cảnh báo.

Sau khi bài viết trên được đăng trên mạng xã hội, PV Thanh Niên đã liên hệ với nhà hàng trên để tìm hiểu rõ sự việc. Anh Ngọc Thành, chủ nhà hàng Ngọc Phú, cho biết quán mới mở lại từ tết cho đến nay và chưa bao giờ gặp phải sự việc tương tự.

Tuy nhiên sau khi đọc bài viết trên Facebook, mặc dù chưa biết sự việc như thế nào nhưng nhà hàng muốn được gặp và gửi lời xin lỗi đến vị khách trên. “Hình chụp cũng chưa khách quan lắm nhưng hy vọng chị đó có thể ghé lại qua quán để mình có thể gửi lời xin lỗi rõ ràng, giải tỏa tâm lý, chứ chuyện tô mì không đáng và không hay lắm”, anh Thành nói.

Chủ nhà hàng giải thích, quán có niêm yết giá rõ ràng và gia đình vị khách đó đã ăn 2 dĩa trước đó. “Nếu nhìn kỹ thì quán khác chỉ có một phần mì thôi, còn quán mình là 2 phần mì. Nếu cảm thấy không ngon, không vui vẻ thì chị mua về thêm làm gì”, anh Thành đặt câu hỏi.

Về việc giá mì có giá 200.000 đồng, chủ nhà hàng Ngọc Phú cho rằng, hiện tất cả các mặt hàng khác đều tăng nên giá các món ăn tại tất cả các nhà hàng cũng phải tăng theo. “Ngày xưa một bình gas có 1 triệu đồng mà nay lên đến 1,5 -1,6 triệu đồng, nhân viên ngày xưa thì trả 3,5 triệu đồng/tháng giờ lên 4,5- 5 triệu đồng họ mới làm. Nói chung là chi phí lên rất nhiều thứ”, anh Thành trình bày.



Source link

Cùng chủ đề

Jazz sẽ vang lên hằng năm trên phố biển Nha Trang

Đặc biệt, chương trình âm nhạc jazz là hoạt động biểu diễn nghệ thuật âm nhạc thường niên với quy mô quốc tế tại phố biển Nha Trang, nhằm thu hút du khách trong và ngoài nước.Chương trình phong phú đa dạng với nhiều loại hình biểu diễn, đặc biệt thể hiện được sự khác biệt và quy mô quốc tế. Các...

Một thành phố “cổ xưa” nhất tỉnh Khánh Hòa đang bước vào mùa hoa đẹp thứ 100, đó là thành phố nào?

Không thể nhớ tôi đã bao nhiêu lần đi trên con đường Trần Phú, có thể nói đây là con đường biển đẹp nhất miền Trung. Tôi cũng không nhớ bao lần đi trên những con phố của Nha Trang với bao nhiêu thay đổi, cả trăm...

Khánh Hòa đề nghị TP.HCM hỗ trợ xét nghiệm mẫu nước để điều tra vụ ngộ độc cơm gà

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM, Sở Tư pháp, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đề nghị hỗ trợ xét nghiệm mẫu nước phục vụ công tác điều tra.Theo công văn, vừa qua ở Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xảy ra vụ ngộ độc tập thể hơn 360 người. Theo đề nghị của Cơ quan cảnh...

Phạt người bán hàng rong tính bán túi táo nhỏ giá 200.000 đồng cho khách Tây

Tối 18-3, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Bùi Thị Lan Phương - phó chủ tịch UBND quận Tây Hồ - cho biết UBND phường Bưởi vừa có quyết định xử phạt hành chính một người bán hàng rong. Ngay sau khi vụ việc người bán hàng rong có ý định bán túi táo với mức giá 200.000 đồng cho hai du...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Có gì trong nhà hàng gắn sao Michelin duy nhất ở TP.HCM?

Đầu bếp tài năng người Việt Peter Cường Franklin là người tiên phong trong ẩm thực Việt Nam hiện đại, và nhà hàng gắn sao Michelin của ông đã đưa ẩm thực Việt Nam lên tầm toàn cầu. Phóng viên Jennifer Johnston của tờ New Zealand Herald thực hiện chuyến du hành mùa xuân ở châu Á kéo dài 17 ngày trên du thuyền và trong ngày thứ 15, con tàu chầm chậm xuôi dòng sông Sài Gòn và cuối cùng cập...

Bài đọc nhiều

Cùng chuyên mục

Loại rau mệnh danh “tiên dược đại dương” trở nên độc hại khi dùng cách này

Món ăn của người quan tâm sức khỏeRong biển là món ăn khá phổ...

Phụ nữ ở Trung Quốc tham gia vào cuộc cách mạng bia thủ công như thế nào?

Mặc dù việc tạo ra loại bia mới đầy thử thách nhưng bà Kang vẫn yêu thích từng phút trong quá trình sản xuất. Tại nhà máy bia của bà ở Quý Dương, một ngày chỉ kết thúc lúc 9 giờ tối, đôi khi còn muộn hơn nhiều. Bà đảm nhận mọi việc từ nghiền mạch nha đến làm việc trên bệ cao 3 mét và tỉ mỉ thêm men vào thiết bị...

Loại rau mệnh danh “kháng sinh tự nhiên” giúp ngừa ung thư hiệu quả

Theo khuyến cáo của WHO, mỗi người nên ăn ít nhất 5 phần trái...

Mới nhất

Số người thiệt mạng đang gia tăng; Iran, Triều Tiên lên tiếng; nhóm Hamas bày tỏ quan điểm

Tổng thống Iran Ebrahim Raisi ngày 23/3 đã kêu gọi cộng đồng quốc tế có hành động nghiêm khắc trừng phạt các thủ phạm trong vụ tấn công khủng bố diễn ra ngày 22/3 gần thủ đô Moscow của Nga. Hiện số người thiệt mạng đã lên tới 143 người.

Có gì trong nhà hàng gắn sao Michelin duy nhất ở TP.HCM?

Đầu bếp tài năng người Việt Peter Cường Franklin là người tiên phong trong ẩm thực Việt Nam hiện đại, và nhà hàng gắn sao Michelin của ông đã đưa ẩm thực Việt Nam lên tầm toàn cầu. Phóng viên Jennifer Johnston của tờ New Zealand Herald thực hiện chuyến du hành mùa xuân ở châu Á kéo dài 17 ngày trên...

Việt Nam lập kỳ tích tại giải billiard đồng đội thế giới

ĐỨC-Trần Quyết Chiến và Bao Phương Vinh giúp Việt Nam thắng cựu vô địch Bỉ, để lần đầu vào bán kết giải carom 3 băng đồng đội thế giới. Sau ba kỳ liên tiếp bị loại ở tứ kết, Việt Nam cuối cùng cũng sẽ được đứng trên bục huy chương đồng đội thế giới lần đầu tiên. Cơ thủ...

Hà Nội mùa cây thay lá mới

Hà Nội sau những ngày mưa phùn và ẩm ướt, những hàng cây bàng, cây lộc vừng đồng loạt nảy chồi non. Vẫn những góc phố và con đường thân quen, nhưng cảnh sắc thiên nhiên giờ đây thật lạ. Mùa cây thay lá mới, Hà Nội như dịu dàng hơn, có chút trầm lắng trong những ngày lạnh...

Bộ Quốc phòng nêu lý do tạm hoãn gọi nhập ngũ người trúng tuyển đại học

Bộ Quốc phòng mới đây nhận được kiến nghị của cử tri tỉnh An Giang đề nghị nghiên cứu trình Quốc hội sửa đổi Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015 theo hướng quy định công dân khi đã tốt nghiệp THPT và trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng thì phải thi hành nghĩa vụ...

Mới nhất