Lễ ký giữa VFF và Rohto Mentholatum Việt Nam- nhà tài trợ đến từ Nhật Bản- đồng hành cùng các ĐTQG nam – nữ, U22/U23 Việt Nam trong giai đoạn từ 2024 – 2027 diễn ra sáng 2/4.

Tổng thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết, sự hợp tác này là nguồn khích lệ, động viên rất lớn với bóng đá Việt Nam. Các đội tuyển bóng đá quốc gia tiếp tục phát huy ý chí, khát vọng trên tinh thần “không bao giờ từ bỏ”, nỗ lực thi đấu, cống hiến hết mình nhằm đạt được những thành công mới, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Nhà tài trợ Nhật Bản đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong 3 năm. Ảnh: Đ.C

Dự buổi lễ ký kết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tin tưởng tuyển Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn để hướng về tương lai với những thành công trên đấu trường quốc tế.

“Tôi luôn tin tưởng tuyển Việt Nam thi đấu với sự tự hào dân tộc. Chúc các cầu thủ xuất sắc ghi bàn, tập luyện tốt, bình an, thành công nhiều hơn nữa trong tương lai. Tôi là một người hâm mộ luôn đồng hành với tuyển Việt Nam, và mỗi chiến thắng của các bạn đều mang lại tinh thần tự hào dân tộc, màu cờ sắc áo”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê  xúc động nói.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Ảnh: Hải Hoàng

Không bao giờ nói không bao giờ”, chúng tôi tin vào sức mạnh của sự kiên trì, vào việc không bao giờ từ bỏ ngay cả khi gặp khó khăn, thử thách. Với việc đồng hành này, chúng tôi muốn sát cánh cùng các cầu thủ, truyền động lực để họ kiên trì, nỗ lực, đồng lòng vượt qua giai đoạn khó khăn này, từng bước chinh phục giấc mơ của mình và mang về những thành công mới cho bóng đá Việt Nam, thể thao Việt Nam và người dân Việt Nam”, ông Hirofumi Shiramatsu – Tổng giám đốc Rohto-Mentholatum Việt Nam nhấn mạnh.

Liên quan tới cuộc tìm kiếm HLV trưởng ngồi “ghế nóng” tuyển Việt Nam, VFF vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ từ các ứng viên nước ngoài. Nếu tìm được người phù hợp, VFF sẽ ký hợp đồng với tân thuyền trưởng tuyển Việt Nam trước tháng 6 tới, nhằm chuẩn bị cho 2 trận gặp Philippines và Iraq tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Vietnamnet.vn

Nguồn