Trang chủNewsKinh tếBình Định sẵn sàng chào đón nhà đầu tư

Bình Định sẵn sàng chào đón nhà đầu tư

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, nhà đầu tư thực hiện dự án thành công và phát triển bền vững tại tỉnh.

Một góc Khu kinh tế Nhơn Hội - Khu A tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Một góc Khu kinh tế Nhơn Hội – Khu A tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

“5 sẵn sàng”

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, quan điểm phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 là phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế đặc thù để phát triển Bình Định trở thành tỉnh có nền kinh tế công nghiệp, dịch vụ chiếm tỷ trọng cao; là trung tâm công nghiệp chế biến, chế tạo, dịch vụ và du lịch của vùng duyên hải Trung bộ – Tây Nguyên; trung tâm lớn của cả nước về phát triển kinh tế biển…

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, với quan điểm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường đầu tư – kinh doanh, phấn đấu trở thành “điểm đến lý tưởng” của các nhà đầu tư trong và ngoài nước; cùng với các điều kiện cần thiết đã sẵn sàng, Bình Định đang tập trung cho giai đoạn phát triển mới, tập trung vào các đột phá lớn.

Lựa chọn giao thông “đi trước mở đường”, là “chìa khóa” tạo nên sự thành công trong phát triển kinh tế của tỉnh, Bình Định đang khẩn trương hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ. Các trục đường hướng Bắc – Nam, gồm cao tốc Bắc – Nam, Quốc lộ 1, đường sắt Bắc – Nam và đường ven biển cùng hệ thống đường kết nối Đông – Tây đã và đang được đầu tư hoàn thiện.

Ngoài ra, Bình Định tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của cụm cảng Quy Nhơn; quy hoạch và bổ sung các cảng biển nước sâu quy mô lớn ở khu vực phía Bắc; đầu tư, nâng cấp cảng hàng không Phù Cát từng bước thành cảng hàng không quốc tế (đang thực hiện các thủ tục đầu tư đối với 3 dự án mở rộng cảng hàng không Phù Cát, vốn đầu tư dự kiến 7.352 tỷ đồng).

Lý do Tập đoàn PNE quyết định chọn Bình Định để đầu tư dự án nhà máy điện gió được ông Markus Lesser, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc điều hành PNE “tiết lộ” là, Tập đoàn PNE đánh giá cao tiềm năng gió, thế mạnh vị trí địa lý và thủ tục đầu tư đơn giản tại Bình Định…

 Ông Nguyễn Văn Lăng, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Becamex Bình Định chia sẻ: “Với vai trò của mình, Becamex Bình Định rất mong muốn đóng vai trò đầu tàu trong việc thu hút đầu tư nước ngoài đến với tỉnh Bình Định”.

Đặc biệt, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định khẳng định, Bình Định luôn quyết liệt, đi đầu trong công tác cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa thủ tục đầu tư, xây dựng, thuế, hải quan và cải thiện mối quan hệ giữa nhà đầu tư, doanh nghiệp với chính quyền, phục vụ người dân, doanh nghiệp.

“Bình Định luôn coi lợi ích hợp pháp, chính đáng và thành công của nhà đầu tư là thành công của chính mình”, ông Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh.

Ngày 9/11/2023, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 4147/QĐ-UBND về quy chế phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính về đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường và phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, thời gian thực hiện toàn bộ thủ tục cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh Bình Định từ cấp phép đầu tư đến xây dựng không quá 118 ngày, rút ngắn 124 ngày so với quy định. Với nội dung cải cách này, Bình Định là một trong những địa phương có thời gian giải quyết thủ tục từ cấp phép đầu tư đến xây dựng nhanh nhất cả nước.

Trong buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định vào đầu tháng 3/2024, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá, tỉnh có diện tích đất dành cho công nghiệp, khu công nghiệp, khu kinh tế (khoảng 18.000 ha) khá nhiều so với các địa phương lân cận… Đây là tiềm năng, cơ hội để tỉnh tiếp tục thu hút, phát triển sản xuất công nghiệp, tăng thu ngân sách.

Tính đến cuối năm 2023, trên địa bàn tỉnh Bình Định có 7/10 khu công nghiệp và 42/60 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động. Tổng diện tích các khu kinh tế, khu công nghiệp đạt 15.300 ha; tổng diện tích các cụm công nghiệp khoảng 2.940 ha.

Ngoài ra, Bình Định còn chuẩn bị nhiều quỹ đất sạch (mỗi năm có khoảng 20 – 30 ha) dọc theo các tuyến đường kết nối Đông – Tây, đường ven biển để sẵn sàng phục vụ các nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án.

Đồng thời, khung giá cho thuê đất công nghiệp tại Bình Định rất hấp dẫn. Nhiều khu công nghiệp có mức giá thuê hạ tầng khoảng 25 – 60 USD/m2/50 năm, thấp hơn nhiều so với môt số khu công nghiệp khác trên cả nước.

Mới đây, ngày 4/3/2024, Khu công nghiệp Becamex VSIP Bình Định đã hoàn thành giai đoạn I với diện tích hơn 230 ha, trên tổng diện tích 1.000 ha. Dự án đi vào hoạt động tạo nên bước đột phá về lĩnh vực công nghiệp cho Bình Định trong việc thu hút các dự án có quy mô lớn từ các quốc gia trên thế giới (đã thu hút 4 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư đạt 96 triệu USD).

Một khía cạnh rất đáng chú ý, thể hiện chủ trương “trải thảm đỏ” đón nhà đầu tư của tỉnh Bình Định được người đứng đầu chính quyền tỉnh đề cập là “tỉnh đã quy hoạch và đang tập trung thu hút đầu tư để xây dựng bệnh viện quốc tế, trung tâm dưỡng lão quốc tế, trường học quốc tế nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giáo dục của các nhà đầu tư, chuyên gia và gia đình, tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư khi đến với tỉnh”.

Lợi thế của tỉnh Bình Định là có 134 km bờ biển với nhiều vịnh, bãi biển đẹp, rất thuận lợi cho phát triển du lịch biển, nhiều dự án đầu tư, nhiều khu du lịch, khu nghỉ dưỡng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế… Đặc biệt, trong tháng 3/2024, Bình Định đăng cai tổ chức Giải Đua thuyền máy Nhà nghề quốc tế UIM F1H2O và Aquabike.

Qua sự kiện này, tỉnh Bình Định sẽ trở thành một điểm đến mới cho môn thể thao mạo hiểm, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, người hâm mộ thể thao và du khách toàn cầu…

Một lợi thế cũng thể hiện sự cam kết của tỉnh Bình Định trong quá trình thực hiện dự án của địa phương liên quan đến nguồn năng lượng.

Dựa theo số liệu khảo sát, tỉnh Bình Định có nhiều tiềm năng để phát triển năng lượng tái tạo, nhất là điện gió và điện mặt trời. Cùng với việc được phê duyệt quy hoạch, tỉnh Bình Định đã sẵn sàng thu hút nhà đầu tư thực hiện hiệu quả các dự án điện gió ngoài khơi, điện gió trên bờ và các dự án năng lượng tái tạo khác.

Tỉnh đang khẩn trương hoàn thiện hồ sơ trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương và triển khai thực hiện Dự án Điện gió ngoài khơi của Tập đoàn PNE (Đức), tổng công suất khoảng 2.000 MW, tổng vốn đầu tư khoảng 4,6 tỷ USD.

“Dự án này cùng với các dự án điện gió, điện mặt trời hiện có sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng sạch cho nhà đầu tư cũng như là bước khai phá cho các dự án năng lượng tái tạo trong thời gian tới”, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nhận định.

Với việc liên tục cải thiện các điều kiện về hạ tầng và môi trường đầu tư, Bình Định đã thu hút được một số dự án lớn từ các nhà đầu tư như Tập đoàn Kurz (Đức), Tập đoàn C.P (Thái Lan), CJ (Hàn Quốc), Fujiwara, Marubeni (Nhật Bản), Vinacapital, Tổng công ty Becamex IDC, VSIP Group…

Xúc tiến loạt dự án lớn

Tỉnh Bình Định đang mời gọi, xúc tiến đầu tư 322 dự án trong giai đoạn 2023 – 2025. Trong đó, lĩnh vực bất động sản, dịch vụ, thương mại và du lịch chiếm tỷ trọng lớn với 182 dự án; lĩnh vực hạ tầng có 44 dự án; lĩnh vực công nghiệp có 26 dự án; lĩnh vực chế biến nông – lâm – thủy sản có 20 dự án; lĩnh vực thu gom và xử lý nước thải có 18 dự án…

Một số dự án đáng chú ý là Dự án Khu công nghiệp Long Mỹ giai đoạn II (109 ha, vốn đầu tư tối thiểu 500 triệu USD); Dự án Mở rộng về phía Tây khu du lịch Hải Giang Merry Land (233.57 ha, vốn đầu tư tối thiểu 10.000 triệu USD); Dự án Khu khách sạn cao tầng tại Điểm số 1 (33.64 ha, vốn đầu tư 6.000 triệu USD)…

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định, Sở đã có thông tin chi tiết về 4 dự án kêu gọi đầu tư có tổng mức đầu tư hàng triệu USD.

Cụ thể, Dự án Cảng tổng hợp chuyên dùng Phù Mỹ tại huyện Phù Mỹ với khu cảng biển có phạm vi nghiên cứu 1.300 ha, vốn đầu tư 375 triệu USD; Dự án Nhà máy Sản xuất container tại Khu công nghiệp Becamex – VSIP Bình Định rộng 25 ha, vốn đầu tư 125 triệu USD; Dự án Trung tâm Dịch vụ

logistics tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh rộng 30 ha, vốn đầu tư 21 triệu USD; Dự án Khu nghiên cứu, đào tạo, sản xuất công nghệ, phần mềm tại TP. Quy Nhơn có quy mô 3,2 – 30 ha, vốn đầu tư 27 triệu USD.

Về kế hoạch thu hút trong thời gian tới, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cho hay, địa phương tiếp tục chủ động tiếp cận, mời gọi nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước tiến hành nghiên cứu, khảo sát và đề xuất các dự án trên địa bàn tỉnh.

“Trong năm 2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ mời các tổ chức uy tín như: EuroCham, JICA, KOICA, AmCham, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA)… về khảo sát thực tế tại tỉnh, từ đó làm cầu nối đến các nhà đầu tư tiềm năng trên toàn thế giới”, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư thông tin.

Cùng với đó, Bình Định chú trọng đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư về thời gian đàm phán, ký thỏa thuận và triển khai thực hiện; tăng cường hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để sớm triển khai, hoàn thành dự án, đưa dự án vào hoạt động, phát huy hiệu quả đầu tư.

guồn

Cùng chủ đề

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình ĐịnhHội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024 có sự tham dự của nhiều doanh nhân nổi tiếng đến từ Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Israel… Đoàn công tác tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Bangkok Assay...

18 tay đua thuyền máy khắp thế giới quy tụ tại Quy Nhơn trước giờ tranh tài

Ngày 27/3, 18 tay đua xuất sắc nhất (9 đội) từ các quốc gia đã có mặt tại thành phố Quy Nhơn, tất bật chuẩn bị cho những màn tranh tài đầy kịch ở Giải đua thuyền máy F1H2O World Championship 2024. nguồn

Bình Định tiếp cận thị trường Bắc Mỹ qua cửa ngõ Canada

Tại hội nghị, UBND tỉnh Bình Định công bố danh mục dự án mời gọi đầu tư, chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ, chính sách khuyến công, chính sách hỗ trợ hoạt động xúc tiến thương mại, tiếp cận thị trường…window.fbAsyncInit=function(){FB.init({appId:'194889717576327',cookie:true,xfbml:true,version:'v13.0'});FB.AppEvents.logPageView();};(function(d,s,id){var js,fjs=d.getElementsByTagName(s);if(d.getElementById(id)){return;} js=d.createElement(s);js.id=id;js.src="https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js";fjs.parentNode.insertBefore(js,fjs);}(document,'script','facebook-jssdk')); Nguồn

Ngắm vũ trụ đêm ở Quy Nhơn

Bình ĐịnhĐến trung tâm Khám phá khoa học và Đổi mới sáng tạo ở Quy Nhơn, du khách sẽ được ngắm vũ trụ qua kính quang học lớn nhất nước. Du khách xem hình ảnh thiên hà qua kính thiên văn quang học. Ảnh: Thảo Chi Qua kính quang học Plane wave CDK600, từng ngôi sao li ti ánh lên, những vầng sáng lấp lánh hiện ra. Cụm thiên hà xoay tròn những hình thù kỳ bí. Mặt trăng to...

Sao tự nhiên gọi đầm Thị Nại là vịnh Thị Nại?

Chỉ gọi là đầm Thị NạiTrả lời Tuổi Trẻ Online về vấn đề trên, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định cho biết theo khoản 5, điều 4, thông tư 23-2010/TT-BTNMT ngày 26-10-2020 có quy định: "Vũng vịnh là một phần của biển lõm vào lục địa hoặc do đảo chắn tạo thành một vùng nước khép kín ở mức...

Nổi bật

Mới nhất

Cùng tác giả

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình ĐịnhHội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024 có sự tham dự của nhiều doanh nhân nổi tiếng đến từ Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Israel… Đoàn công tác tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Bangkok Assay...

Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 muốn trả cổ tức năm 2023 với tỷ lệ 87%

Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 muốn trả cổ tức năm 2023 với tỷ lệ 87%Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (mã D2D - sàn HoSE) công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông năm 2024, Đại hội dự kiến tổ chức ngày 15/4. Kế hoạch tham vọng trong năm 2024 Trong năm 2024, Công ty Phát...

Rà soát các vướng mắc tại dự án 4 tỷ USD

Tỉnh Quảng Nam vừa yêu cầu các đơn vị rà soát tồn tại, vướng mắc của dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An có tổng vốn đầu tư 4 tỷ USD để báo cáo Thủ tướng Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương xem xét giải quyết. Dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An đang gặp vướng mắc về giải phóng mặt...

Chứng khoán Nhất Việt tăng vốn “thần tốc” nhờ hệ sinh thái Amber Holdings

Chứng khoán Nhất Việt tăng vốn “thần tốc” nhờ hệ sinh thái Amber HoldingsKể từ khi về tay nhóm Amber Holdings, Chứng khoán Nhất Việt liên tục tăng vốn gấp nhiều lần. Dòng tiền này chủ yếu để tự doanh mua cổ phần, trái phiếu. Thành lập tháng 10/2008 với vốn điều lệ 135 tỷ đồng, Chứng khoán Nhất Việt (mã VFS) bắt đầu niêm...

VN-Index tăng hơn 14 điểm trên nền thanh khoản thấp

Lực cầu các cổ phiếu vốn hoá lớn mạnh dần trong phiên chiều 26/3 giúp VN-Index tăng hơn 14 điểm, lên 1.282,21 điểm, dù khối lượng giao dịch giảm mạnh. Sau khi VN-Index điều chỉnh mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần, thị trường chứng khoán bước vào phiên 26/3 với tâm lý thận trọng tăng cao. Thị trường không có nhiều đột biến...

Bài đọc nhiều

Tạp chí Mỹ: Đà Nẵng là thủ phủ du lịch của miền Trung Việt Nam

Travel+Leisure giới thiệu loạt trải nghiệm thú vị nhất du khách cần làm khi tới Đà Nẵng và Hội An, trong đó dành nhiều lời khen cho Bà Nà. Sun World Ba Na Hills được Travel+Leisure gợi ý là lựa chọn tốt nhất cho gia đình trải nghiệm tại Đà Nẵng. Ảnh: SG Trong bài viết đăng tải trên tạp chí du lịch nổi tiếng Mỹ, tác giả Lakshmi Sharath đã gọi Đà Nẵng là thủ phủ du lịch của miền...

Việt Nam đón hơn 1 triệu khách quốc tế tháng thứ tư liên tiếp

Bốn tháng liên tiếp Việt Nam đón hơn một triệu lượt khách quốc tế, đạt gần 10 triệu lượt khách trong 10 tháng đầu năm. Theo số liệu từ Cục Du lịch Quốc gia và Tổng cục Thống kê hôm 29/10, tháng 10 Việt Nam đón hơn 1,1 triệu lượt khách và là tháng thứ tư liên tiếp đón hơn một triệu lượt khách quốc tế. Trong 10 tháng đầu năm, tổng lượng khách quốc tế đạt gần 10 triệu...

Trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức trao chứng nhận 121 món ẩm thực tiêu biểu giai đoạn I- 2022 và công bố giai đoạn II - 2023 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia”. Với sứ mệnh tìm kiếm, phục dựng, bảo tồn, phát huy và phát triển nền văn hoá ẩm thực Việt Nam lên tầm cao mới,...

Ngoại giao cây tre Việt Nam trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư

Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từng tâm sự: "Khi trao đổi với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tôi thấy rằng nói càng nhiều càng thấy thú vị và càng thấy thân thiết". Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: TTXVN Trong lễ giới thiệu cuốn sách Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây...

Cùng chuyên mục

Tập trung triển khai các công trình, dự án giao thông trọng điểm

(ĐCSVN) - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các bộ, ngành, địa phương nâng cao tinh thần trách nhiệm, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, thực hiện các nhiệm vụ triển khai các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải. Phiên thứ 10 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVT. Sáng 29/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm...

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn sẽ thăm chính thức Trung Quốc

(ĐCSVN) - Chuyến thăm chính thức Trung Quốc của Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn là chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự coi trọng của hai nước đối với quan hệ hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc. Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn (Ảnh: baoquocte.vn). Tại họp báo thường kỳ chiều 28/3, Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Nguyễn Đức Thắng cho biết, nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc...

Nhà đầu tư bất ngờ khi giá vàng SJC tăng cao

Thời điểm 15h chiều ngày 29/3/2024, giá vàng SJC trong nước tăng mạnh. Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá quý Sài Gòn - SJC niêm yết giá vàng SJC chiều mua vào ở mức 79 triệu đồng/lượng và bán ra ở mức 81 triệu đồng/lượng. So với rạng sáng cùng ngày, giá vàng SJC tại đơn vị này được điều chỉnh giảm nhẹ 20.000 đồng ở chiều bán ra và giữ nguyên giá chiều mua vào....

Việt Nam trúng thầu 108.000 tấn gạo từ Indonesia, giá thấp nhất trong các nguồn cung

Gạo Việt phải cạnh tranh quyết liệt tại thị trường Philippines Theo Thương vụ Việt Nam tại Philippines, gạo Việt Nam ngày càng bị cạnh tranh quyết liệt tại thị trường này. Do đó, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam phải có sự chuẩn bị và chiến lược cạnh tranh tốt; trước hết là hình ảnh, uy tín để tiếp tục duy trì quan hệ với các bạn hàng, đối tác truyền thống lâu...

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình ĐịnhHội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024 có sự tham dự của nhiều doanh nhân nổi tiếng đến từ Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Israel… Đoàn công tác tỉnh Bình Định làm việc với Tập đoàn Bangkok Assay...

Mới nhất

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định

Nhiều tỷ phú thế giới tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình ĐịnhHội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định năm 2024 có sự tham dự của nhiều doanh nhân nổi tiếng đến từ Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Israel… ...

Hậu Giang điều động luân chuyển cán bộ lãnh đạo, chủ chốt

Ngày 29/3, Tỉnh ủy Hậu Giang tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động bà Hồ Thu Ánh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch...

Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 muốn trả cổ tức năm 2023 với tỷ lệ 87%

Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 muốn trả cổ tức năm 2023 với tỷ lệ 87%Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (mã D2D - sàn HoSE) công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông năm 2024, Đại hội dự kiến tổ chức ngày 15/4. ...

Bà Rịa – Vũng Tàu: Phát triển toàn diện, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương

Xây dựng Bà Rịa - Vũng Tàu phát triển toàn diện  Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh có vị trí trọng yếu về chính trị, kinh tế, quốc phòng an ninh...

Mới nhất